Cùng với sự phát triển không ngừng của nền khoa học kỹ thuật, các ông lớn trong ngành máy bơm cũng không phải là ngoại lệ. Hiện giờ trên thị trường đang xuất hiện dòng bơm hóa chất bơm H2SO4 rất được sự quan tâm cuả nhiều đơn vị sử dụng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy bơm, Công ty TNHH Vimex có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao sẽ chia sẻ tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay về lợi ích của máy bơm đó cũng như vài điều cần chú ý khi sử dụng, Hãy cùng theo dõi nhé!


Tuy nhiên tính kinh tế của công nghệ này phụ thuộc vào tính hiệu quả của quá trình tái chế quinon cũng như quá trình chiết dung dịch và của chất xúc tác cho quá trình hiđrô hóa.

Tài liệu về bơm tay hóa chất hansung: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bo...mua-o-dau.html

Năm 1994, sản lượng toàn thế giới của H2O2 là khoảng 1,9 triệu tấn, phần lớn trong chúng có nồng độ 70% hoặc thấp hơn.

Nước Ôxy già được sử dụng như là chất khử trùng và chất khử khuẩn trong nhiều năm. Trong khi việc sử dụng nó đã bị suy giảm trong những năm gần đây do sự phổ biến của các sản phẩm OTC có mùi vị dễ chịu hơn và có sẵn hơn thì nó vẫn được nhiều bệnh viện, bác sĩ và nha sĩ sử dụng trong việc vô trùng, làm sạch và xử lý mọi thứ từ sàn nhà đến các phẫu thuật chân răng.

Và nhiều loại hóa chất khác nữa
Tham khảo thêm: thông tin về bơm hóa chất Argal: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-bo...obl-cua-y.html


Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua vài nét về các hóa chất mà bơm H2SO4 có thể bơm được:

-chất keo tụ

-hóa chất PAC

-H202

-H2S04

-Hóa chất điều hòa PH

-Axit

-Bazo

Ngày nay Oxy già được sản xuất gần như duy nhất chỉ bằng sự tự ôxi hóa của 2-etyl-9,10-đihiđrôxyanthracen thành 2-etylanthraquinon và hiđrô perôxít sử dụng ôxy từ không khí. Dẫn xuất anthraquinon sau đó được chiết ra khỏi hỗn hợp và được khử ngược trở lại thành hợp chất đihiđrôxy bằng khí hiđrô với chất xúc tác kim loại. Phương trình tổng quan của quá trình này được đơn giản hóa như sau (dễ nhầm lẫn):

H2 + O2 → H2O2


Ứng dụng điển hình của máy Bơm hóa chất H2SO4

Dòng máy Bơm hóa chất H2SO4 có nhiều ứng dụng và có ứng dụng điển hình trong mọi ngành công nghiệp hiện nay, các ứng dụng của Bơm hóa chất H2SO4 bao gồm:

-ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải

-ứng dụng trong ngành sản xuất nước sạch và xử lý nước sinh hoạt

-ứng dụng trong ngành dệt, in

-ứng dụng trong nghiên cứu khoa học

-ứng dụng trong phòng thí nghiệm

-ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác

và đặc biệt Bơm hóa chất H2SO4 còn có nhiều ứng dụng bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn caoTrước đây, Oxy già đã được sản xuất công nghiệp bằng cách thủy phân của peroxydisulfate amoni, tiếp theo là sự thủy phân của peroxydisulfate ((SO4)2)2− được tạo ra sau khi điện phân.

(NH4)2S2O4 + 2 H2O → H2O2 + 2 (NH4)HSO4

Mỗi dòng máy bơm có những ứng dụng khác nhau trong đời sống và các ngành công nghiệp, những ứng dụng của các loại máy bơm hóa chất điển hình là bơm hóa chất độc hại, bơm hóa chất ăn mòn, bơm hóa chất có tính ăn mòn mài mòn cao, bơm hóa chất đặc thù.

Cần tư vấn sử dụng lựa chọn Bơm hóa chất H2SO4 và sử dụng Bơm hóa chất H2SO4, bơm hóa chất trục vít khách hàng vui lòng đến với Vimex, số 32 đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Hotline: 0911.911.605
Các bạn hãy là những khách hàng thông thái khi lựa chọn sản phẩm nhé!