Tết đến lựa chọn một món quà ý nghĩa và hợp túi tiền cho người thân là điều ai cũng muốn quan tâm. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có được những món quà hợp lý nhất dành tặng những người thân yêu trong dịp tết này.


Bộ bình trà và Hoa trang trí ngày Tết


Nếu không muốn tặng quần áo bạn có thể chọn lựa một bộ bình trà bằng gốm xứ hoặc có thể tặng bình hoa, chậu hoa cảnh để chưng ngày tết cũng rất hợp lý.
Quần áo, vải vóc, phụ kiện


Quần áo, vải vóc và phụ kiện luôn là những món quà quà ý nghĩa nhất dành cho người thân của bạn. Vì thế nếu có thời gian thì bạn nên chọn quà tết là quần áo cho ông bà, bố mẹ là hợp lý nhất. Với ông và bố thì có thể chọn mua áo sơ mi, áo thun, cà vạt, dây thắt lưng… Còn bà và mẹ thì bạn có thể là áo hay khăn với nhiều chất liệu thun, silk, lụa...
Thời tiết ngày Tết miền Bắc rất lạnh, vì thế, nếu muốn làm điệu cho người thân thì bạn cũng có thể sắm khăn quàng, vớ, áo len, mũ len để cả nhà tha hồ diện đi chơi Tết.


Bộ tranh chữ


Một bức tranh Phúc Lộc Thọ hay bộ Tứ quý (mai, lan, cúc, trúc) đều mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc và may mắn, sung túc cho năm mới. Sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu của mình.
Giỏ quà Tết


Nếu bạn không có nhiều thời gian để chọn lựa thì một giỏ quà tết đã được đóng sẵn rất nhanh chóng tiện lợi và đơn giản. Tết đến, mang những giỏ quà Tết với đủ thứ bánh mứt, trà rượu đi biếu trông cũng rất sang trọng và người nhận cũng cảm thấy rất vui.


------------------------------
Mua giỏ quà tết tại đây:Qùa tết cho sức khỏe


Những lời chúc tết bao giờ cũng là lời chúc Sức khỏe. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn một món quà biếu sức khỏe thay cho những món quà đã quá quen thuộc như rượu bia, thuốc lá. Lựa chọn quà tết cho sức khỏe chắc chắn sẽ là món quà mà người nhận cảm thấy hài lòng nhất bởi sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của con ngươi.


Cao hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc - chính là món quà ý nghĩa nhất. Với những công dụng như một vị thuốc bổ tổng thể. Có tác dụng giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện trí nhớ, tăng cường sinh lực, nâng cao khả năng kháng bệnh cho cơ thể


Cao hồng sâm là món quà ý nghĩa và quý giá nhất, có thể dành cho mọi đối tượng. Hơn nữa sản phẩm này cũng được dùng rất tiện lợi, chỉ cần người dùng cho một liều lượng thích hợp vào cốc rồi khuấy đều là có thể thưởng thức được.
Chúc các bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa và giá trị nhất dành tặng người thân của mình