Thế hệ Toyota Fortuner 2017-2018 ra mắt trong tháng 1/2017 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia thay thế cho các phiên bản trước được lắp ráp trong nước từ trước đến nay. Được đánh giá là một thế hệ Toyota Fortuner mới hoàn toàn lột xác, những điểm mới nổi bật hoàn toàn so với các thế hệ trước có thể kể đến ở bất cứ chi tiết nào. Ngoại thất đột phá bắt mắt, nội thất đầy đủ và tiện nghi hơn, hệ thống khung gầm và động cơ cũng hoàn toàn mới.

Khi so sánh xe Toyota Fortuner 2017 nhập khẩu mới và dòng xe của hiện tại thì có thể nhận thấy phong cách thiết kế tinh tế hơn, đẳng cấp hơn. Tông màu chủ đạo xe Fortuner nhập khẩu mới là màu nâu trông sang trọng hơn khi bản cũ là màu xám. Ghế ngồi với chất liệu da cao cấp cho 2 bản máy xăng và nỉ cao cấp cho phiên bản Toyota Fortuner máy dầu. Tay lái mới 3 chấu cân đối, bọc da, được mạ bạc cùng các phím điều khiển âm thanh, điện thoại rảnh tay... tạo sự tiện nghi tối đa nhất cho người cầm lái.


Những chi tiết được thay đổi dễ dàng nhận thấy của Toyota Fortuner phiên bản mới là bọc da với viền chỉ khâu tinh tế, thêm nhiều chi tiết được mạ bạc sang trọng, logo Fortuner ở nhiều vị trí, bảng điều khiển trung tâm sang trọng mạnh mẽ với 2 thanh trụ chạy dọc, tuy nhiên cũng rất tinh tế mượt mà với chất liệu da và các đường chỉ kỳ công. Điểm đáng chú ý đó là cả 3 phiên bản Fortuner 2017-2018 đều có cơ chế gập treo ghế rất nhẹ nhàng, không hề tốn sức như bản cũ. 2 bản máy xăng đã có thêm chìa khóa thông minh, đề nổ startop.

Xem thêm : giá xe tải suzuki carry pro

Hệ thống giải trí cao cấp với đầu DVD dành cho 2 bản Fortuner máy xăng và đầu CD cho bản Fortuner 2017-2018 máy dầu. Tất cả đều có chức năng Bluetooth, điện thoại rảnh tay, 6 loa. Nói chung đánh giá trực tiếp người viết thấy chất lượng âm thanh và hình ảnh là khá ổn, kể cả khi đang đi với vận tốc cao.

Toyota Fortuner 2017 nhập khẩu còn được trang bị hệ thống điều hòa hiện đại làm mát nhanh và sâu, giúp cho hành khách ngồi trong xe luôn có cảm giác thư giãn thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết.