Một văn phòng có nội thất chuyên nghiệp đem đến không gian thoải mái, năng độngc giúp nhân viên làm việc, đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của bất kỳ công ty nào.

Đây là những trường phái, tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng nhất năm 2016, chắc chắn sẽ vẫn còn độ hot trong năm 2017 này trước khi có những bước cải biến mới vào năm sau.

khuynh hướng 1: văn phòng mở
Trong thiết kế này những vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt, nhờ vậy diện tích dùng cũng sẽ nâng cao lên, song song góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn

Khuynh hướng 2: Năng lượng xanh
Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có tác động hưởng phần lớn tới hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của tổ chức. Chính vì vậy lựa chọn những tông màu sáng xanh, hoặc trồng thêm cây cảnh ở trong văn phòng tạo ra một không gian làm việc vô cùng lý tưởng.

→ Để có những gợi ý tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu trường phái và báo giá nội thất văn phòng.khuynh hướng 3: Thiết kế vui nhộn
Thiết kế chỗ làm việc vui nhộn được đa dạng tổ chức lựa chọn hiện tại, điển hình là Google, với 1 số kiểu dáng bắt mắt như túp lều trên bãi biển, trạm điện thoại công cùng, hay thậm chí là mẫu xe buýt,…

khuynh hướng 4: không gian đa năng
Chẳng hạn như tại văn phòng của Youtube, bạn có thể tiện dụng bắt gặp các mẫu bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, cùng lúc cũng có thể chuyển đổi không gian 1 cách chóng vánh dùng cho cho cuộc họp bất thường. Như vậy sẽ giúp kích thích sự sáng tạo của nhân viên.

Thiết kế nội thất cho một căn phòng là khó, cho một văn phòng gồm nhiều người lại khó hơn nhiều vì để hài hoà lợi ích, năng lượng của tất cả không hề đơn giảm; ngoài ra còn vấn đề đau đầu của doanh nghiệp nữa là tối ưu chi phí.