Sau đây là 5 mẹo phong thủy quan yếu giúp các cặp vợ chồng luôn duy trì cuộc sốn hạnh phúc, tranh chấp, bất hòa sẽ chẳng bao giờ sắm tới gia đình bạn.


Sự hòa hợp của những cặp vợ chồng quyết định tới hạnh phúc gia đình và đảm bảo sự phát triển ổn định cho con dòng của họ. Nếu như các bất hòa, tranh chấp, ôm đồm vã cứ liên tục xảy ra, không những tâm lý của vợ chồng bị ảnh hưởng mà con loại họ cũng phải chịu các áp lực rất to.


Bởi thế , những cặp đôi khi về chung 1 nhà cần cùng nhau vun đắp , vun vén cho hạnh phúc gia đình. Trong đấy , xét về nhân tố phong thủy, cả người vợ và người chồng cần biết một vài lưu ý quan yếu để không ảnh hưởng đến hòa khí đôi bên.

Ở bình diện này, phòng ngủ là địa điểm quan yếu nhất trong phong thủy liên quan tới hạnh phúc của các cặp vợ chồng vì đây là nơi riêng tây để vợ chồng có sự giao hòa về thể xác cũng như tâm hồn.
Không gian phòng ngủ đẹp, thoáng đạt sẽ tạo điều kiện để vợ chồng giữ gìn hạnh phúc dài lâu

5 mẹo phong thủy sau đây những cặp vợ chồng cần ghi nhớ để có 1 cuộc hôn nhân viễn mãn nhất:


Chỉ để một loại chăn trên giường ngủ


Giường ngủ là nơi cá nhân , thân tình nhất của hai vợ chồng nên việc trang trí, trưng bày trên giường ngủ cũng tác động lớn đến tình cảm của 2 người.
Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để độc nhất vô nhị một loại chăn và hai chiếc gối. Điều này biểu tượng cho sự đủ đầy, hòa thuận, góp phần giúp vợ chồng tránh biện hộ vã, tình cảm luôn mặn nồng.


Nếu như để hai mẫu chăn, tình cảm vợ chồng dễ bị chia cắt. Việc giường ngủ với quá phổ thông gối đầu khiến ko gian bị chật hẹp và khiến cho các cặp vợ chồng dễ xảy ra tranh chấp hơn.


Không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường


Theo những nguyên tắc trong phong thủy phòng ngủ, gầm giường là nơi âm u, dễ tàng trữ phổ biến năng lượng xấu tác động đến tâm cảnh và sức khỏe của những cặp vợ chồng. Ngoài ra, ko phải cặp vợ chồng nào cũng lưu ý đến vị trí này, phổ biến người còn mang lề thói để đồ đoàn dưới gầm giường và cho rằng phương pháp lưu trữ này giúp bạn tiết kiệm được diện tích phòng hơn.


Bên cạnh đó, để nhiều đồ đoàn dưới gầm giường là điều cần kiêng kị tuyệt đối vì điều này ko chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc nhưng còn ảnh hướng đến sức khỏe và tài lộc của cả gia đình.
Không nên đặt quá phổ quát gối trên giường ngủ của cả 2 vợ chồng

Không đặt phổ biến đồ điện tử trong phòng ngủ vợ chồng


Trong phong thủy học, để đa dạng đồ điện tử trong phòng ngủ làm cho tàng trữ những nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng tới tâm cảnh, hệ tâm thần của bạn. Điều đấy sẽ khiến cho những cặp vợ chồng hay mâu thuẫn , xích mích , nhất là trong bối cảnh phổ quát cặp vợ chồng trẻ thường xuyên bị stress vị công việc.
Việc bằng máy tính, tivi, máy tính bảng… trong phòng ngủ mang tần suất nhiều cũng khiến vợ hoặc chồng trở mất tụ hội vào nửa kia, về trong tương lai sẽ khiến tình cảm nhạt phai. Không những thế , đồ điện tử còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các người ngủ trong phòng vì chúng thải ra các luồng bức xạ ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ chồng bạn.


Không dùng đồ sắc nhọn, vũ khí để trang trí phòng ngủ


Một cách thức phong thủy phòng ngủ quan trọng cho các cặp vợ chồng là phải giảm thiểu xa các vật sắc nhọn, các loại vũ khí. Dù bạn sở hữu say mê chúng tới đâu thì đây là những vật có tính sát thương, với ý nghĩa phong thủy xấy. Đặt chúng trong phòng ngủ, những cặp vợ chồng sẽ thường xuyên bàn cãi , cái thuẫn. Hơn thế, những lúc hot giận, ví như vợ hoặc chồng tiêu dùng những đồ vật này ném vào đối phương sẽ rất nghiêm trọng .


Để cuộc sống vợ chồng yên ấm , hạnh phúc, bạn nên đặt những vật hình vuông, tròn trong phòng ngủ hoặc trang trí bằng các bức tranh uyên ương hạnh phúc. Chỉ cần tuyển lựa và bố trí khéo léo, phòng ngủ của bạn vừa đẹp lại vừa đem lại cảm giác tròn đầy, hạnh phúc.
Trang hoàng nhà bằng phổ thông thiết bị mới sẽ giúp cuộc sống vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn

Không sử dụng các thiết bị quá cũ để trang trí nhà cửa


phổ quát người với lề thói tiêu sử dụng các cái đồ cũ để trang trí nhà cửa hay phòng ngủ nhằm tiết kiệm giá tiền . Bên cạnh đó , ko phải mọi ko gian trong căn nhà của vợ chồng bạn khi nào cũng chật ních đồ cũ.


chẳng những gây ra cảm giác buồn chán, ảm đạm mà những đồ vật cũ kĩ còn sở hữu theo luồng khí xấu, biểu tượng cho sự đổ vỡ , khiến tình cảm vợ chồng ngày một phai lạt.


cho nên , hai ba lần trong 1 năm, vợ chồng bạn với thể sắm sanh một vài vật dụng mới, tái thiết lại ngôi nhà để cuộc sống hôn nhân thêm rực rỡ .