Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tại Tỉnh Hải Dương

Được đánh giá là ngành nghề có năng lực mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh nên hiện tại có tương đối nhiều học viên đăng ký học Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương.

Chuẩn hóa tài năng học viên ngành Dược

Xã hội càng phát triển đòi hỏi con người càng phải vận động để theo kịp với xu hướng phát triển chung ấy và không bị đào thải khỏi xã hội. Để đạt được ý muốn nhu cầu của xã hội, ngành Dược đang tập trung phát triển theo hướng tiên tiến hóa, công nghiệp hóa, không chỉ tập trung ở nội địa mà còn hướng tới các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, để làm được điều này thì chuẩn hóa khả năng học viên ngành Dược là điều tất yếu và phải, nếu muốn dễ dàng tìm kiếm cơ hội công việc cho bản thân thì học viên ít nhất phải có tài năng Cao đẳng Dược trở lên.

thí sinh theo học chuyên ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng cần lựa chọn cho bản thân địa điểm học chất lượng, chuyên nghiệp để được đào tạo và giảng dạy bài bản, có đủ bản lĩnh, kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, các kỹ năng mềm cần phải có như ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc và công tác nhóm, công nghệ thông tin…và được các nhà tuyển dụng săn đón.

trường hợp tuyển sinh Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương hệ chính quy năm 2017

Cao đẳng Y Dược Tỉnh Hải Dương thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng các học viên đã ra trường THPT, miễn thi. sinh viên chỉ cần đảm bảo Điều kiện là ra trường THPT thì có thể đăng ký tuyển sinh và thực hiện ham mê của bản thân.

Thời gian giảng dạy Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương là 03 năm, thí sinh sẽ có được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được phép Liên thông Đại học Dược để tiếp nối yêu thích và nâng cao giá trị bằng cấp ngay khi đã tốt nghiệp và đạt được ý muốn đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương tại Cao đẳng Y Dược Tỉnh Hải Dương nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:
•Phiếu ĐKXT theo mẫu.
•Bản photo công chứng học bạ THPT.
•Bản photo có công chứng bằng ra trường THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu sinh viên đã ra trường cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
•Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
•Giấy tờ chứng minh đối tượng thí sinh ưu tiên nếu sinh viên thuộc diện đối tượng thí sinh được ưu tiên.
•02 bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
•01 phong bì có dán sẵn tem, học viên cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
•04 ảnh 3×4 để làm thẻ thí sinh và các giấy tờ thiết yếu khác.
•Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nếu có mê say với ngành Dược thì hãy mạnh dạn theo đuổi, thành công sẽ không bao giờ đến với người không quyết đoán!