học liên thông cao đẳng dược tại Tỉnh Bình Định

Được đánh giá là ngành nghề có tài năng đem đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên nên ngày nay có khá nhiều sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược Tỉnh Bình Định.

Chuẩn hóa năng lực người học ngành Dược

Xã hội càng phát triển đòi hỏi con người càng phải di chuyển để theo kịp với xu thế phát triển chung ấy và không bị đào thải khỏi xã hội. Để đạt được ý muốn nhu cầu của xã hội, ngành Dược đang tập trung phát triển theo hướng tiên tiến hóa, công nghiệp hóa, không chỉ tập trung ở nội địa mà còn hướng tới các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, để làm được điều này thì chuẩn hóa trình độ học viên ngành Dược là điều tất yếu và phải, nếu muốn dễ dàng tìm kiếm cơ hội công việc cho bản thân thì sinh viên ít nhất phải có tài năng Cao đẳng Dược trở lên.

người học theo học Ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng cần lựa chọn cho bản thân địa chỉ đào tạo chất lượng, bài bản và chuyên nghiệp để được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, có đủ bản lĩnh, kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, các kỹ năng mềm cần phải có như ngoại ngữ, giao tiếp, công tác và làm việc nhóm, kỹ thuật thông tin…và được các nhà tuyển dụng săn đón.

trường hợp xét tuyển Cao đẳng Dược Tỉnh Bình Định hệ chính quy năm 2017

Cao đẳng Y Dược Tỉnh Bình Định thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 với hình thức tuyển sinh thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. thí sinh chỉ cần đảm bảo trường hợp là ra trường THPT thì có thể đăng ký xét tuyển và thực hiện say mê của bản thân.

Thời gian giảng dạy Cao đẳng Dược Tỉnh Bình Định là 03 năm, sinh viên sẽ có được cấp bằng Cao đẳng chính quy Ngành Dược và được phép Liên thông Đại học Dược để tiếp nối say mê và nâng cao giá trị bằng cấp ngay sau khi tốt nghiệp và thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí trong quy chế xét tuyển liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tỉnh Bình Định gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tỉnh Bình Định tại Cao đẳng Y Dược Tỉnh Bình Định nhất định phải có đủ các giấy tờ thiết yếu sau:
•Phiếu ĐKXT theo mẫu.
•Bản photo công chứng học bạ THPT.
•Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu học viên đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
•Giấy chứng nhận ra trường THPT tạm thời (nếu học viên vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
•Giấy tờ chứng minh đối tượng thí sinh ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng thí sinh được ưu tiên.
•02 bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
•01 phong bì có dán sẵn tem, người học cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
•04 ảnh 3×4 để làm thẻ học viên và các giấy tờ cần phải có khác.
•Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nếu có mê say với ngành Dược thì hãy mạnh dạn theo đuổi, thành công sẽ không bao giờ đến với người không quyết đoán!