Garden Hill là dự án nhà chung cư giá thấp đã được thi công và chuẩn bị hoàn thành đưa vào sử dụng các dấu hiệu ban đầu đã cho thấy sự khả quan của dự án. không sang trọng đẹp lộng lấy như The Emerald CT8 Mỹ ĐÌnh không nhỏ xinh và rẻ như chung cư Nhân Mỹ nhưng chung cư 99 Bình lại đáp ứng phần đông nhu cầu của người dân trong khu vực bởi.
· Vị trí đẹp : ở tại khu vực mà hạ tầng giao thông tương đối thuận tiện chỉ cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 100 m gần tuyến đường cao tốc trên cao nối thẳng đến cảng hàng không nội bài tọa lạc tại vị trí đắc địa, phong thủy và có giao thông thuận lợi. Linh hoạt kết nối các tới các địa điểm trung tâm mới của Hà Nội giống như Quận Cầu Giấy, Quận Nam Từ Liêm.Từ đây di chuyển đến hồ Gươm đi theo trục tuyến đường chính mất khoảng 20p. ngoài ra Garden Hill- 99 Trần Bình còn ở ngay khu vực có dự án chung cư cao cấp khác của Hà Nội như Dolphin Plaza, Keangnam, Thăng Long Numer One, Indochina Plaza. các trường Đại Học rộng lớn như Đại Học Thương Mại, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Sư Phạm. Dự án chung cư 99 Trần Bình Nam Từ Liêm xứng đáng nằm vào số những dự án đẹp cùng với vị trí đắc địa tại Hà Nội.
· Đáp ứng nhu cầu của phần đông bộ phận quần chúng : Bởi đây là khu vực đang phát triển cộng đồng có nhu cầu mua nhà rất đông tuy nhiên lại chủ yếu là những căn hộ tầm trung. Đẳng cấp cũng như sang trọng như CT8 Mỹ Đình lại chỉ đáp ứng cho một bộ phậnnhỏ chủ đầu tưlớn cùng rất những gia đình có điều kiện cao về kinh tế. Garden Hill lại hoàn toàn đáp ững được nhu cầu này. cùng rất thiết kế phổ thông đáp ứng nhu cầu của một gia đình cơ bản. Quy mô vừa phải phù hợp về vấn đề tài chính của phần đông các đối tượng trong khu vực .
· Tiện ích vượt trội : Tầng hầm diện tích lên đến hơn 7.000 m2 đảm bảo chỗ để xe thoải mái cho khách hàng cũng như cư dân. Hệ thống an toàn cao cấp 24/7, hệ thống báo cháy tiên tiến nhất. Bể tập bơi ngoài trời, phòng tập thể hình, khu vực làm đẹp spa, khu vực ăn uống, quán coffe, khu vui chơi trẻ em bên cạnh trời đảm bảo cuộc ở đầy đủ nhất mang đến cư dân bên cạnh các tiện ích sẵn mang người dân chung cư Garden Hill có thể sử dụng thêm các tiện ích bên cạnh của những dự án hiện đại khác như Dolphin Plaza, KeangNam,
Với những yếu tố trên quý vị có thể yên tâm lựa chọn cho mình các căn hộ phù hợp nhất dù là chung cư The Emerald , Nhân Mỹ hay chính chung cư 99 Trần Bình

Xem các bài viết khác: