Hệ thống sơn tĩnh điện khi đến với hải thịnh khách hàng được gì ?CTY TNHH SƠN HẢI THỊNH sẽ làm việc với khách hàng để đáp ứng bất kỳ đề nghị về tham mưu thiết kế cũng như cung cấp hệ thống sơn sơn tĩnh điện.Mỗi hệ thống sơn tĩnh điện được thiết kế để ăn nhập một loạt các hình dáng và kích cỡ .

tuốt luốt các hệ thống dây chuyền sơnbao gồm các cách mới nhất trong xử lý bề mặt, thiết bị máy phun sơn, bảo dưỡng thiết kế lò và xử lý nước thải.

Phần Tiền xử lý trong công nghệ sơn tĩnh điện khô (bột) các bước tiền xử lý thường được sử dụng để chuẩn bị cho quá trình sơn tĩnh điện.

Bể xử lý của dây chuyền sơn tĩnh điện có thể được thiết kế để hạp với phosphate, axit, định hình và xử lý sao cho bảo đảm độ bám dính lớp phủ tốt và chống ăn mòn.Sấy khô trong hệ thống sơn tĩnh điệnPhương pháp sơn tĩnh điệnkế tiếp xử lý sấy khô vật sơn tĩnh điện Tùy thuộc vào nhu cầu gia công và hạn chế của dự án, hệ thống sơn tĩnh điện có thể sử dụng kết hợp lò sấy khô biệt lập.

Để cho phép linh hoạt hơn, chủ động và việc sử dụng lò sấy sơn khô cho phép tăng sản lượng.Phun sơn trong hệ thống sơn tĩnh điệnBước kế tiếp phần phương pháp phun sơn tĩnh điện bột Bước kế tiếp đưa sản phẩm vào buồng phun sơn bước này rất quan trọng có thể quyết định việc sơn đẹp hay xấu, dầy hay mỏng phụ thuộc vào một phần súng phun sơn mà bạn chọn.Mặt khác bạn cũng cần phải phun đều tay sao cho lớp bột được phủ đều lên bề mặt sản phẩm , tuy là như vậy nhưng khi đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách và chỉ dẫn điều chỉnh súng phun sơn, cách sơn trong tuần trước hết khi bạn xử dụng hệ thống sơn tĩnh điện sao cho bạn thuần thục nhất trong việc thao tác dây chuyền sơn.Treo hàng lên hệ thống lò sấy sơn tĩnh điệnTiếp theo là treo sản phẩm vào lò sấy sơn tĩnh điện để hấp Sau khi đã phủ lớp bột sơn tĩnh điện lên sản phẩm thì đây chưa phải là đã hoàn thành việc sơn tĩnh điện, tuy bột đã bám vào sản phẩm nhưng bột sơn vẫn chưa chín sơn do đó chúng ta khi treo hàng vào lò sấy thì cần nhẹ tay sao cho bột không bị rơi ra.

Sau khi treo hàng vào lò sấy chúng ta sẽ cài đặt nhiệt độ thích hợp cho lò sấy thường vào khoảng 200 độ nhưng cũng tùy vào sản phẩm có độ dầy mỏng khác nhau mà điều chỉnh cho hợp sao cho nhiệt độ đủ để cho các hạt sơn nóng chảy và phủ đều lên bề mặt.Xử lý nước thải trong hệ thống sơn tĩnh điệnHệ thống xử lý nước thải sơn tĩnh điện tham vấn một loạt các tùy chọn được cung cấp để xử lý nước thải.

Hệ thống có thể được thiết kế để trung hòa độ PH và loại bỏ các chất rắn, kim khí kết tủa (chrome phosphate, kẽm phosphat). Một sự đổi mới gần đây trong xử lý nước thải là sự phát triển của hệ thống không xả. dùng một hệ thống xả không giúp loại bỏ sự cần thiết phải kết nối với một hệ thống xử lý công nghiệp.

lợi. của việc không xả bao gồm nước và dùng hóa chất phụ gia. Hãy liên can với chúng tôi để tìm hiểu thêm các sản phẩm sơn bột tĩnh điện của chúng tôi.liên hệ tham mưu hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điệnNếu bạn đang cần một hệ thống sơn tĩnh điện công nghiệp, bạn có thể đến với chúng tôi tại.

Công ty TNHH SX & TM Sơn Hải Thịnh

DT743, Kp. Tân Ba, P. Thái Hòa, Tx. Tân Uyên, Bình Dương.

Website: www.sonhaithinh.com.vnwww.Daychuyenson.net

Hoặc liên hệ - 0989333776.

Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe và có thể tham vấn cho quý khách hàng những sản phẩm của hệ thống sơn tĩnh điện tiên tiến và tốt nhất hiện.