Thảm nhựa lưới tổ ong là loại thảm chùi chân có tác dụng chống trơn trượt cho nhà tắm, nhà vệ sinh hay tại các bể bơi. Thảm nhựa lưới tổ ong tại Linh Dung có 3 màu chính là xanh, đỏ và ghi. Kích thước cuộn thảm là 1.2m x 15m độ dày 5mm.
1. Giới thiệu sản phẩm
Với nhu cầu sử dụng thảm nhựa đang tăng rất nhanh trong thời gian gần đây, chúng tôi đã cho ra mắt thêm một dòng nhựa lưới khác sau các loại thảm nhựa rối, thảm nhựa lưới đó thảm nhựa lưới tổ ong. Hứa hẹn sẽ đạt được thành công về mặt doanh số như các đàn anh mang lại.
2. Đặc tính
Thảm nhựa lưới tổ ong được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, dẻo và tính đàn hồi cho độ bền cực cao độ bền ước tính từ 3 đến 5 năm. Bề mặt thảm được thiết kế hình tổ ong bắt mắt và theo các nhà khoa học thì hình lục giác tổ ong là một trong những loại kết cấu bền vững nhất.
3 – Thông số kĩ thuật thảm nhựa lưới tổ ong.
+ Vị tri đặt tấm thảm : Đặt tại bể bơi, nhà vệ sinh công cộng, phòng tắm, phòng xông hơi, nhà bếp khách sạn, hoặc những vị trí tiếp xúc với chất lỏng dễ bị ngã.
+ Kiểu dáng: Thiết kế đặc biệt 2 mặt thông thoáng tạo khe hở hình zichzac thoát nước và chất lỏng tốt.
+ Màu sắc: màu đỏ, màu xanh, ghi xám
+ Kích thước: 1,2m x 15md
+ Độ dày tấm thảm: 5mm
+ Kiểu đế: Đế thảm nhựa lưới tổ ong bằng nhựa chống trơn trượt
+ Chất liệu: 100% nhựa tổng hợp, mềm dẻo, độ bền cao, thích nghi với mọi môi trường thời tiết nước ta.
+ Xuất xứ : Đài Loan.
Công ty cổ phân và phát triển Linh Dung chuyên cung cấp thảm chùi chân văn phòng thảm chùi chân nhà ở giá rẻ chất lượng cao
Văn phòng: Số 9 Ngõ 198B Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: (04). 66535206 - Hotline: 0963992020
Email: khothamtraisan@gmail.com
website: http://www.thamchuichan.com/