Căn nhà của các bạn đã quá cũ kỹ và bị hư hỏng rất nặng, bởi thế quý khách đang có ý định nâng cấp sửa nhà lại nhưng không biết làm như thế nào, bắt đầu từ đâu và doanh nghiệp nào thiết kế xây dựng cải tạo nhà uy tín. Hôm nay công ty chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn thông qua bài viết này.

Sau đây công ty Dthouse xin gửi đến khách hàng một số hình ảnh về căn nhà cũ của chị Oanh đã được chúng tôi tiến hành sửa sang trở nên như mới. Mời các bạn cùng tham khảo.Hình ảnh căn nhà trước và sau khi được sửa chữa nhà lại. Khách hàng có thể thấy là căn nhà được xây mới hoàn toàn với đầy đủ những phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, wc, phòng ngủ.

Mái nhà được tạo nên từ các tấm panel lắp ghép với nhau mang kỹ thuật đơn giản.
Vì thế mà căn nhà được làm rất mau chóng. Lúc đơn vị thiết kế hoàn tất thiết kế, nhóm thợ thi công chỉ cần làm 1 ngày để hoàn tất.

Tuy nhiên để có thể tiến hành sửa nhà 1 cách mau chóng, bền đẹp thì các bạn cần tìm đến một công ty xây dựng có uy tín và giỏi. Nếu như các bạn vẫn chưa tìm được thì có thể tìm đến công ty Dthouse.

Các điểm mạnh nên chọn lọc dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà của công ty chúng tôi.

Đội thợ chuyên nghiệp, đa năng, xử lý tình huống, xử lý công việc tốt, hết lòng, thiệt thà chất phác. Và đây là một trong các yếu tố quan trọng giúp cho công ty Dthouse tạo được uy tín trên thị trường và nhận được niềm tin của quý khách trong suốt thời gian qua.
Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trong lĩnh vực sẽ đưa ra các giải pháp, ý tưởng xây dựng, kỹ thuật thi công sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận sự thú vị về kiến trúc và tiết kiệm về chi phí cũng như chất lượng của dự án.

Dịch vụ cải tạo nhà của công ty chúng tôi thi công tất cả các dự án lớn, nhỏ không phân biệt diện tích hay mức độ khó như thế nào.

Công ty Dthouse thi công tất cả những hạng mục mà quý khách yêu cầu, phối hợp với hệ thống điều hành chặt chẽ của lực lượng kỹ sư thi công nên thời gian dự án sẽ đáp ứng đúng tiến độ và tiết kiệm nhiều thời gian và xua tan nỗi lo cho quý khách

Hãy gọi tới dịch vụ sửa chữa nhà của Dthouse

Trên đây là những điểm mạnh điển hình, công ty Dthouse chúng tôi còn nhiều ưu điểm khác nữa. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa cải tạo sửa nhà của công ty Dthouse và cũng như tạo cơ hội để cho chúng tôi bộc lộ những hoài bão ước mong về những căn nhà đẹp vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi ngay.

Xem thêm Công ty sửa chữa văn phòng làm việc giá rẻ thích hợp tính cách