Cùng với các tòa lâu đài tuyệt đẹp hay các bãi biển nắng gió tập chung nhiều khách du lịch. Đến với Bồ Đào Nha, bạn hãy dành thời gian tham quan các thị trấn nhỏ, yên tĩnh và xinh đẹp để được trải nghiệm không gian yên tĩnh, ngắm nhìn cảnh vùng nông thôn tươi đẹp và tìm hiểu về con người và cuộc sống mỗi địa phương.
>> Xem thêm: 5 địa điểm lãng mạn nhất Venice, Italia

Để bổ sung thêm vào các điểm trải nghiệm trong tour Châu Âu của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn các thị trấn ở Bồ Đào Nha ngay trong bài viết này.
Thị trấn Almeida

Nằm ở biên giới với Tây Ban Nha, Thị trấn Almeida chỉ có khoảng 2000 người dân sinh sống. Tuy nhỏ bé những Almeida có vị trí rất quan trọng và thu hút du khách bởi sự xinh đẹp của nó. Đến đây bạn nhớ tham quan một bảo tàng được xây dựng trong lòng đất.

Thị trấn Sortelha

Du khách đến vơi Sortelha sẽ tự do tham quan quanh thị trấn nằm trên một đỉnh đồi với tường thành bao quanh. Nhiều thông tin về lịch sử cho bạn tìm hiểu và các kiến trúc Trung cổ cho bạn chiêm ngưỡng.

Thị trấn Elvas

Thị trấn nằm trong một khu vực bảo tồn và di tích lịch sử. Nơi đây khá vắng du khách giúp bạn thoải mái dạo bộ tham quan các pháo đài và di tích trong thị trấn.

Thị trấn Ericeira

Tọa lạc trên những vách đá bên bờ Đại Tây Dương, Thị trấn Ericeira hấp dẫn du khách bởi khung cảnh tuyệt đẹp cũng các món hải sản địa phương tuyệt ngon.

Thị trấn Castelo Rodrigo

Thị trấn nhỏ ở đông bắc Bồ Đào Nha này có những câu chuyện lịch sử thú vị làm du khách tò mò với những tòa lâu đài cổ kính xinh đẹp.

Thị trấn Lamego

Nằm ở phía bắc Bồ Đào Nha, Thị trấn Lamego nổi tiếng với loại rượu vang Port hảo hạng. Ngoài ra thị trấn còn có một Khu bảo tồn đá granite với 686 bậc đá dẫn du khách đến điểm ngắm nhìn toàn vùng nông thôn thị trấn tuyệt đẹp.

Thị trấn Nazare

Nằm ngay bên bờ biển, từ trên cao bạn dễ dàng nhìn thấy thị trấn với những mái nhà đỏ rực bên bờ biển xanh trong với những con sáng trắng bạc xô mãi vào bờ.

Trị trấn Castelo de Vide

Tọa lạc ở biên giới phía Đông với Tây Ban Nha, Trị trấn Castelo de Vide với 4000 cư dân sinh sống. Bạn hãy đến đây để khám phá tòa lâu đài Trung cổ và hòa mình vào cuộc sống vô cùng bình yên và hạnh phúc của người dân nơi đây.

Thị trấn Obidos

Obidos hấp dẫn hàng nghìn khách du lịch mỗi năm với gần như toàn thời gian dành cho các lễ hội nổi tiếng nơi đây.