Trong những năm gần đây, tại Hà Nội, rất nhiều các khu đô thị, chung cư được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu ở và sinh hoạt của người dân. Nhiều khu đô thị được xây dựng với tổ hợp gồm chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện. Trong quá trình xây dựng, các chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến vấn đề nước sạch cũng như yêu cầu nhân viên kỹ thuật đề ra các giải pháp cấp nước sạch sinh hoạt cho người dân.

Được biết, tại Hà Nội có rất nhiều khu tập thể, chung cư hay kể cả một số chung cư cao cấp cũng đang trong tình trạng báo động về nguồn nước sử dụng. Nước ô nhiễm không chỉ gây ra nguy cơ bệnh ngoài da, mắt, mũi họng,…ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân mà nó còn làm mất đi hình tượng của loại hình chung cư- Một loại hình nhà ở thịnh hành ngày nay.

ống nước ppr
Một trong những giải pháp cấp nước sạch cho khu chung cư được áp dung hiện nay là việc lắp bể ghép. Một số đặc điểm nổi bật của loại bể này là diện tích lắp đặt hạn chế, lắp đặt dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển cũng như lắp đặt trên cao, trên nóc, trên các tòa nhà cao tầng, trong hầm hay kể cả trên mặt đất,…

Trong quá trình thực hiện, ống nước ppr Vesbo cũng là vật liệu được kỹ thuật viên lựa chọn cho các dự án chung cư. Đặc biệt, ống PP-R Vesbo có những ưu điểm thích hợp với môi trường chung cư như:
· Ống PP-R Vesbo được sản xuất từ các hạt nhựa sạch, nguyên chất, màu trắng tinh khiết, có độ dẻo linh hoạt, dễ dàng thi công, lắp đặt.
· Không gây độc, không bị đóng cặn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

ống nước vesbo
Ống UV Vesbo có thể lắp đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà không lo sợ bị rong rêu, lão hóa.
· Tuổi thọ cao, ống ppr Vesbo có độ bền lên đến 50 năm.
· Không bị mài mòn bởi các ion và hóa chất trong nước.