Xem phong thủy phòng ngủ theo tuổi là một vấn đề đang rất nhiều người quan hoài, vì tuổi mọi người tình khác nhau rất nhiều, thế nên xe phong thủy theo mệnh của từng người làm sao để có thể bố trí phòng ngủ mang lại may mắn cũng như xua đuổi được điều xấu ra khỏi thì hãy cùng changagoidemeveron.net theo dõi bài viết sau đây.
Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim
Với người mệnh kim thì nên đặt kê giường hướng Tây Bắc, Tây vì tiền sinh của kim sinh Thổ, hoặc nếu không có thể chọn theo hướng Tây Nam, Đông Bắc là hương mệnh Kim với Kim (tương lưỡng) cũng là sự bố trí hợp lý.
Về màu sắc trong phong thủy phòng ngủ theo tuổi thì mệnh Kim sẽ hợp với những màu ánh kim, trắng, sáng. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thổ nên cũng có thể lựa chọn những màu sắc của mệnh Thổ như màu đất, màu nâu, vàng để trang hoàng cho phòng ngủ, mang lại may mắn và đột phá tốt nhất.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc
Theo hướng phòng ngủ theo tuổi thì Thủy sinh Mộc vì vậy nên chọn hướng theo mệnh Thủy như Nam và Đông Nam là theo hướng bản mệnh là Mộc – Mộc.
Với màu sắc đẹp phòng ngủ cũng vậy nên chọn những gam màu một theo mệnh Thủy hai là theo bản mệnh, nên chọn những gam màu như màu đen của đất hoặc xanh dương, màu gỗ hoặc xanh da trời, nhưng nên cốt tử chọn màu xanh dương làm chủ đạo cho chăn ga gối đệm hay sơn tường, rèm cửa,…

Nên tránh các màu thuộc hành Kim như trắng, trắng bạc, ánh kim vì đây là những màu tương khắc không tốt cho gia chủ.
Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thổ
Hỏa sinh Thổ nên phong thủy phòng ngủ theo tuổi nên hướng phòng ngủ theo tuổi mệnh Hỏa như hướng Nam, hoặc theo bản mệnh Thổ-Thổ là hướng Tây Nam, Đống Bắc để tăng vượng khí và tài lộc cho gia đình của mình.

Về việc lựa chọn màu sắc có thể chọn cho chăn ga gối đệm, màu sơn tường hoặc những đồ vật dụng khác nên lựa chọn theo gam màu chủ đạo của mệnh thổ như màu vàng, vàng đất, nâu đất. ngoại giả do Thổ khắc chế được Thủy nên cũng có thể lựa chọn một số gam màu của Thủy như xanh da trời, thuốc nước biển, đen sẽ giúp gia chủ phát triển hơn con đường tài lộc và gia đạo.
Tham khảo: đệm bông ép hanvico tại đây
Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa
Tròng việc xếp đặt bố trí phong thủy phòng ngủ theo tuổi người mệnh hỏa thì có thể chọn theo hướng mệnh Mộc để hỗ trợ nhau như hướng Đông, Đông Nam, Nam sẽ mang lại nhiều vận may cho người mệnh Hỏa.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy trong việc chọn màu sắc thì nên chọn theo mệnh Mộc để hỗ trợ cho Hỏa như xanh hoặc xanh lá, bên cạnh đó thì một số màu theo bản mệnh như đỏ, hồng, tím là màu chủ đạo. Hoặc do Hỏa lấn lướt được Kim nên có thể tuyển lựa một số màu như trắng, ánh kim để trang trí tạo thêm điểm nhấn cho phòng ngủ.
Phong thủy phòng ngủ theo tuổi người mệnh Thủy
Vì Kim sinh Thủy nên phối hợp kê hướng giường theo hướng mệnh Kim như hướng Tây hoặc Tây Bắc hoặc theo hướng bản mệnh là hướng Bắc là tốt nhất. Đặc biệt nên tránh những hướng theo hướng mệnh Thổ là tốt nhất cho gia chủ mệnh Thủy.

Theo ngũ hành Kim sinh Thủy thì có thể chọn những màu nhan sắc theo mệnh Kim như trắng, ánh kim và lấy màu bản mệnh làm chủ đạo như xanh đậm, xanh da trời. Hoặc có thể lựa chọn những gam màu đỏ, hồng, tím vì Thủy có thể khắc hỏa nên sẽ không làm ảnh hướng tới gia chủ.
Trên là những cách bố trí phòng thủy phòng ngủ theo tuổi ăn nhập với từng mệnh. Vì phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi đơn thuần mà còn tượng trưng cho hạnh phúc của vợ chồng, gia đình tài vận vì vậy không nên bỏ qua yếu tố phong thủy cho gia đình mình.
Tham khảo: đại lý chăn ga gối đệm hanvicohttp://thegioidemviet.vn/danh-sach/3...m-hanvico.html