Đất nền Phú Quốc là những nền đất được các nhà đầu tư mua lại của dân hoặc nhà nước với công lớn giá rẻ rồi san lấp, quy hoạch và làm thủ tục phân lô, phân nền thành từng lô nhỏ có sổ hồng riêng biệt, sau đó đem bán ra thị trường.

Việc mua đất phân lô và mở bán hiện nay và có thể 1 vài năm tới tại Phú Quốc đang là 1 lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư đã và đang thực hiện rất mạnh. Điển hình có 1 số dự án nổi bật trên thị trường đất nền Phú Quốc hiện nay như: Đất nền Phong Nhã, Đất nền Diamond, Đất nền Ocean ...


1 vài lý do khiến Đất nền Phú Quốc lại “nóng sốt” như hiện nay:

- Nhà đầu tư nhìn thấy được quỹ đất của Phú Quốc là hạn chế (vì là đảo) nên diện tích đất là không thể mở rộng hay lấn ra thêm được, cộng thêm quá trình phát triển của các dự án du lịch ngày càng nhiều nên nhu cầu về đất ở tại Phú Quốc sẽ càng ngày càng khan hiếm. Chính vì thế mà họ đã bỏ ra 1 khoản tiền từ rất sớm để mua được những quỹ đất lớn không quá đắt để phân lô.

- Lợi nhuận từ phân lô bán đất nền rất cao vì chi phí mua cả công đất là rất rẻ, bán ra theo từng lô nhỏ là rất lãi.

- Đất nền phân lô phù hợp với túi tiền của 1 số dân cư ven biển hay khu du lịch bị giải toả không có nhiều tiền nên đất phân lô là thích hợp.

- Với những nhà đầu tư ở Hà Nội, Sài Gòn hay 1 số địa phương khác thì đât nền chi phí thấp nên việc đầu tư khá dễ dàng và nhanh chóng.

- Du lịch Phú Quốc ngày càng tăng dẫn đến lao động cần cho dịch vụ du lịch là rất lớn, vì thế nhu cầu nhà ở cho lực lượng lao động tại Phú Quốc càng nhiều và thu nhập phù hợp với đất nền có diện tích vừa phải giá bán phải chăng.

Vì thế mà việc mua bán đất Phú Quốc là 1 kênh đầu tư hấp dẫn và khá lợi nhuận hiện nay.

Mọi thông tin về xu hướng đầu tư, nên đầu tư ra sao đất nền tại Phú Quốc, quý khách hàng nên gọi cho chúng tôi để được tư vấn 1 cách CHÍNH XÁC - PHÙ HỢP - MANG LẠI LỢI NHUẬN " tốt nhất ".

Datphuquoc.org - Là đơn vị số 1 về tư vấn đầu tư mua bán nhà đất tại Phú Quốc.

Hotline: 0988.110.110