Rượu vang là thức uống phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Loại đồ uống này có mặt trong các buổi tiệc cưới, sự kiện, Tết.... Với những người sành rượu vang họ có thể phân biệt được hương vị, xuất xứ của rượu nhưng cũng có không ít người còn chưa biết những quốc gia đang sở hữu các loại rượu vang ngon.

Vang Chile
Đầu tiên không thể không kể tới Chile quốc gia với dòng rượu vang nổi tiếng nhất thế giới. Chất lượng vang Chi lê ở đây thì miễn chê luôn, nho ở đây rất ngon và nổi tiếng một yếu tố quan trọng làm nên một loại rượu vang ngon chưa từng có
Điều kiện địa hình, khí hậu của chile cũng là một yếu tố thuận lợi để sản xuất rượu vang. Nằm ở vĩ độ vừa tập trung được nhiều bức xạ Mặt Trời, cơn gió thổi từ Thái Bình Dương giúp cho nhiệt độ được điều hòa. Nhãn hiệu Cabernet Sauvignon Merlot, Syrah và Pinot Noir đang rất nổi tiếng hiện nay.
Rượu vang Pháp
Hàng năm, Pháp sản xuất ra tử 5 – 6 tỷ lít rượu vang. Việc làm rượu vang Pháp bắt đầu từ thời La Mã cổ đại cho đến nay Pháp là cường quốc trong việc sản xuất rượu vang. Có nhiều giống nho được trồng ở Pháp như Chardonnay, Sauvignon Blanc, Cabernet Sauvignon, Pinot Noir, và Syrah, mỗi giống có một đặc trưng riêng của nó.
Các loại rượu vang đắt tiền được xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới còn tại Pháp họ chỉ bán những loại rượu rẻ tiền. Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp rượu vang Pháp đã từng bước suy giảm lợi nhuận họ do sự cạnh tranh từ các nước châu Âu khác. Vang Pháp gây ấn tượng rất mạnh đối với người dân Việt Nam và có những loại rượu vang đỏ và trắng rất phổ biến như: Alsace, Bordeaux, Bourgogne, Champagne, Côtes du Rhône, Jura, Loire, Provence thường dùng trong các dịp lễ tết của người Việt.
Rượu vang Bồ Đào Nha
Nơi đây được mọi người nhắc đến như quê hương của một trong những loại rượu vang ngon nhất thế giới. Đất nước này có những loại rượu vang rất đặc trưng mà không nơi nào có được.
Từ triều đại La Mã, Bồ Đào Nha đã xuất khẩu rượu vang đến Rome, đến nay nước này vẫn giữ vị trí cao trong số các nước xuất khẩu rượu vang lớn nhất thế giới. Các sản phẩm nổi tiếng có thể kể đến là: Vinho Verde, Douro wine, Dao wine, Bairrada wine, Alentejo wine and Colares wine.
Rượu vang Ý
Rượu vang không chỉ phổ biến ở Italia mà nó còn biến nhất được bán quốc tế. Rượu vang nho của Italia rất được ưa chuộng trên thế giới, những sản phẩm của Italia được tiêu thụ tốt ở chây Mỹ và châu Âu về sau các nước châu Á cũng bắt đầu tiêu thụ vang nho Italia. Các sẩn phẩm có thể kể đến như: Tuscanny, Eventus Primitivo, Rosso Balestra, Dolce Vita có giá khá bình dân đối với người hay uống rượu vang. trình bình thứ 350.000 đến 2 triệu đồng mỗi chai.
Hiện nay Thăng Long Plaza là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng rượu vang cao cấp chính hãng, uy tín. Quý khách hàng muốn trải nghiệm và thưởng thức các dòng rượu vang ngon của Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chi Lê... hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty CP du lịch khách sạn Thăng Long

Trụ sở: 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.2489

Showroom: 132 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3200.1010

Email:
thanglongplaza.pazzia@gmail.com

Liên hệ ngay đường dây nóng: 0936.932.639

Website: douongnhapkhau.com.vn

Xem các bài viết khác: