Như tất cả chúng ta đã biết theo phong thủy thì lựa chọn màu sắc cũng vô cùng cấp thiết. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ thu hút cũng tương tự như là năng lượng cho khối nhà. Nhất là đối với những mẫu bàn ghế phòng khách. Thì việc chọn lựa màu sắc cho chúng là vô cùng quan trọng. Bàn ghế phòng khách hiện đại hoặc là cổ điển, giản đơn hoặc là cầu kì thì cần phải có được màu sắc hợp với cung mệnh của chủ nhà để thu hút tiền của, mày mắn.

Vậy, những người mệnh Kim thì nên lựa chọn những mẫu bàn ghế phòng khách như thế nào cho thích hợp. Hãy đến với nội thất Sofa Toàn Quốc phía chúng tôi để có nhiều thêm những sự tinh thông - hiểu biết cũng giống như là lựa chọn chuẩn xác cho phòng khách của mình nhé.

Những người mệnh Kim sinh năm: 1984, 1985, 1992, 1993,..Vì thế việc lựa chọn mẫu bàn ghế phòng khách đẹp cần có những chú ý nhất đinh. Lời khuyên dành tặng những người mệnh kim:


chọn lựa bàn ghế phòng khách cho người mệnh Kim

1, Bộ bàn ghế màu sắc nâu

Như chúng mình đã biết thì những người mệnh kim điều kiện tố nhất có thể là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất chở che và sinh ra, nuôi dưỡng các kim loại. Cho nên, những người mệnh kim rất thích hợp với màu sắc nâu. Với bộ bàn ghế phòng khách gỗ óc chó BGL029 sẽ rất thích hợp với không gian phòng khách. Và nhất là chủ nhà mệnh Kim. Màu sắc của gỗ màu nâu socola đẹp phối kết hợp với đường vân gỗ rõ nét, cuộn xoáy như mang lại sự bài trí toàn diện cho phòng khách. Từ đó luôn mang lại cho phòng khách của bạn có những điều thật là mới lạ và hoàn hario. Hãy chọn ngay mẫy bàn ghế này cho không gian phòng khách mến yêu của bạn nhé.

2, Bàn ghế phòng khách xe vàng hoàng thổ

Nếu như màu sắc không mang lại tiền của và may mắn cho con người theo từng mệnh. Thì sẽ không ai phải cất công đi chọn lựa màu sắc của gỗ làm gì đúng không ạ. Thành ra, theo phong thủy thì dù là cách chọn lựa màu sắc, cách bố trí, hướng trang hoàng và tháng ngày đề mua bàn ghế không gian phòng khách cũng vô cùng cấp thiết. Nhất là đối với những gia đình kinh doanh, buôn bán thì những điều này thường dược quan tâm và lưu ý. Màu vàng có thể được xem màu hợp nhất so với những người mệnh Kim. Bởi vậy khi lựa chọn bàn ghế phòng khách bạn có thể dùng những mẫu gỗ như sồi Nga, xoan đào thì sẽ có màu sắc cân đối giúp cho bạn có được sức khỏe dồi, dài, tài phúc may mắn,…


lựa chọn bàn ghế phòng khách cho người mệnh Kim

3. Bàn ghế phòng khách trắng –xám

Có thể xem đây là hai màu chủ đạo của người mệnh Kim. Do vậy, khi quyết định mua bàn ghế không gian phòng khách thì hai màu này luôn được tập trung. Cơ mà bạn cũng nên tùy thuộc vào sở thích riêng của mình để có được lựa chọn thông thái. Màu sắc trắng – xám đem lại vẻ đẹp thanh lich, thanh lịch, dễ phối kết hợp với cách vật dụng thiết bị - nội thất khác trong phòng dễ dàng. Khi bạn đi làm về cảm giác nhọc mệt tuy nhưng phòng khách rộng rãi, thoáng khí và có màu sắc tươi sáng sẽ xua tan đi những nhọc mệt và giúp cho bạn có thêm nhiều năng lượng. Hơn thế nưa, đây còn là bầu không gian phòng khách có sự snag trọng, tinh tế và sạch sẽ.Màu sắc xám còn khiến cho phòng trở nên rộng rãi và thoáng khí cự kỳ.chọn lựa bàn ghế phòng khách cho người mệnh Kim

4. Mẫu bàn ghế có tone màu xanh lá cây

Nếu như màu xanh lá cây rất kỵ với người mệnh Thổ, thì nó lại rất hợp với những người mệnh Kim.Theo phong thủy thì như chúng mình biết: Kim khắc Mộc và sự có mặt của Mộc sẽ là dấu hiện báo Kim vượng. Bởi thế, việc lựa chọn những bộ bàn ghế sofa đẹp hoặc là bàn ghế phòng khách màu xanh lá cây – tượng trưng cho Mộc, sẽ tốt cho danh, tài phúc cũng như là sự nghiệp của chủ nhà. Mặt khác, những máu sắc tươi tắn như tông màu xanh lá cây sẽ khiến cho không gian phòng khách trở nên tươi sáng. Đem lại một nguồn năng lượng mới mẻ và toàn hảo cho hầu hết căn hộ chung cư. Nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ mệnh Kim thì toen này sẽ thích hợp.

Thế nên, để lựa chọn ra được những mẫu bàn ghế không gian phòng khách đẹp đã khó, cơ mà nó còn phải hợp với phong thủy cũng tương tự như là tính cách, sở thích riêng của người chủ nhà còn khó hơn. Tuy nhiên, dù có gian nan, nhưng khi chọn lựa nó thích hợp với phong thủy thì cũng sẽ giúp chio bạn gặp nhiều may mắn hơn trọng công việc, sự nghiệp. Và nhất là có thể đem tới cho chủ nhân và người thân trong gia đình của bạn có một nguồn sức khỏe dồi dào, đầy năng lượng.

Xem thêm http://tapchinoithatonline.com/tag/sofa-cao-cap