Về Bộ chăn ga gối Classic ngoài chất lượng sản phẩm luôn phải đảm bảo, giá thành phải chăng thì kiểu dáng và mầu sắc đẹp sản phẩm cũng là 1 nguyên tố quan trọng quyết định sản phẩm đó có thành công hay không. Chính vì nguyên tố này, năm nay phòng thiết kế của tổ chức công ty chăn ga gối đệm sông hồng đã hăng hái đi khảo sát thị trường, đến từng vùng miền khác nhau để lấy ý kiến của nhiều người và tổng hợp lại cho ra bộ chăn ga gối Classic 2014.

( Chăn ga gối C14 - C14/1)
Bộ chăn ga gối C14 C14/1, với họa tiết kẻ to tạo hình chữ nhật trên nền xanh chủ đạo tạo lên không gian thoáng mở, trang nhã. Sản phẩm được sử dụng chất liệu vải Việt Nam cotton 100% 200T, với độ êm ái và mềm thiên nhiên, chất liệu không phai không xù lông … hứa hẹn là một trong những bộ thành công nhất năm nay.

( Chăn ga gối C14 – C14/2 )
Bộ chăn ga gối C14 C14/2, với những chất liệu và họa tiết tương tự bộ C14/1 nhưng được phối mầu đỏ hồng chủ đạo, tạo thêm sự tuyển lựa cho người tiêu dùng.

( Chăn ga gối C14 – C16 )
Bộ chăn ga gối C14 – C16, phối màu giữa 2 màu trắng xanh tạo nên phong cách hoàn toàn dị biệt so với mọi năm, được điểm tô những đốm đen được sắp đặt tình cờ được lấy cảm hững từ tự nhiên, cũng với chất liệu cotton sản xuất trong nước rất thân thiện với môi trường đã tạo lên bước đột phá mới trên thị trường chăn ga gối .

( Chăn ga gối C14 – C17 )
Bộ chăn ga gối Classic C14 – C17, được lấy cảm hứng từ những cây bông cỏ mọc trên triền đê dọc theo chăn ga gối đệm sông hồng hinh doremon tạo lên phong cách tự nhiên, giúp cho con người gần với thiên nhiên hơn trong chính căn phòng ngủ của bạn.

( Chăn ga gối C14 – C18 )
Bộ chăn ga gối Classic mã C14 – C18 cũng sử dụng chất liệu cotton 100% sinh sản trong nước với độ bền vượt qua thời gian. Với họa tiết nổi màu hoa hồng tạo cảm giác quyến rũ hơn, góp phần cho phòng ngủ thêm rét mướt .

( Chăn ga gối C14 – C19 )
Bộ chăn ga gối Classic C14 – C19 đưa bạn về với tự nhiên vùng cao nguyên xanh ngàn, với cách phối màu tươi trẻ tạo lên không gian bao la mênh mông giúp thân thể thanh thoát hơn sau mỗi giấc ngủ.

( Chăn ga gối C14 – C20 )
Bộ chăn ga gối mã C14 – C20, với biển xanh cát trắng cùng với rừng lá xanh tươi như đem trọn vùng trời tự nhiên đến với căn phòng của bạn. Với thiết kế trẻ và đương đại hẹn sẽ được nhiều bạn trẻ yêu thích và tuyển lựa.

( Chăn ga gối C14 – T04 )
TIn liên quan: Sở hữu ngay những mẫu chăn ga gối đệm sông hồng tại hà nội rẻ nhất hiện nay
Bộ chăn ga gối Classic mã C14 – T04 sử dụng chất liệu vải TC cotton pha 170T, đây là loại vải được sản xuất trong nước 100% với ưu điểm về độ bền, bóng không bị phai màu theo thời gian, với giá thành rẻ hơn sẽ thích hợp với mọi người dân trong và ngoài nước.

( Chăn ga gối C14 – T05 )
Bộ chăn ga gối Classic mã C14 – T05 cũng sử dụng chất liệu vải TC, họa tiết kẻ sọc ngang đương đại, phối màu đơn giản nhưng tạo phong cách khác biệt cho căn phòng ngủ.

( Chăn ga gối mã C14 – T06 )
Bộ chăn ga gối Classic mã hàng C14 – T06, với họa tiết vòng tròn liên kết chạy dọc theo chiều ngang tạo lên vòng kết nối bất tận. Sử dụng chất liệu vải TC bền đẹp không phai không xù lông được người tiêu dùng bình chọn kiểm tra cao trong suốt thời kì vừa qua.
Bộ sưu tậpchăn ga gối đệm sông hồng cao cấp 2014 do Sông Hồng thiết kế tung ra vào giữa năm nay sẽ hẹn nhiều bước đột phá mới, góp phần làm rạng danh thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng.
Xem thêm: mua đệm sông hồng ở hà nội click để xem chi tiết