Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là cách để nhiều thiếu nữ Hàn Quốc “xoay chuyển vận mệnh”. Dưới đây là những ca lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ khiến ai cũng bất ngờ.
Sự biến thân của cô gái mồm vẩu, có bớt xấu xí

Kim Hee Eun, hơn 30 tuổi, sinh ra với vết bớt xấu xí trên má phải. Khi lớn lên, vết bớt làm môi trên của cô bị biến dạng và mất cân đối. Các bác sĩ của chương trình Let Me In 4 đã giúp Kim Hee Eun chỉnh sửa lại hầu hết đường nét khuôn mặt không đẹp của cô. Sau 85 ngày, Kim Hee Eun lột xác hoàn toàn thành một mỹ nữ và được ví như nữ diễn viên Yoo In Na.


Sự biến đổi kỳ diệu của cô gái bị hỏng nửa mặt

Pyo Ga Hee mắc bệnh ung thư nguyên bào võng mạc từ khi còn nhỏ. Cô phải trải qua hóa trị kéo dài khiến da và cấu trúc cơ mặt một bên bị phá hủy, biến dạng. Một nửa mặt còn lại vẫn giữ được nguyên vẹn. Pyo Ga Hee được chương trình Let Me In giúp đỡ phẫu thuật tái tạo một phần gương mặt. Cô cũng được lắp mắt giả, răng giả để trông ưa nhìn hơn.


Cô gái mặt vuông trở nên thon gọn, mềm mại

Huyn Jang Jin (33 tuổi) có mặc cảm to lớn về ngoại hình bởi gương mặt thô kệch rất đàn ông: quai hàm bạnh, sống mũi không thẳng, đôi mắt hí và gò má cao. Diện mạo xấu xí khiến Hyun Jang Jin không có ai kết bạn, làm quen, bản thân cô cũng tự ti, khép mình. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Jang Jin trở nên thanh tú, tươi tắn và ưa nhìn hơn rất nhiều so với trước kia.


Cô gái móm, mặt già thành mỹ nữ

Dù mới 29 tuổi nhưng Moon Sun Young có vẻ ngoài già cỗi, làn da tàn nhang, khuôn mặt thô và hàm răng đen rụng gần hết. Cô còn bị nhà tuyển dụng bắt nghỉ việc vì là vật chướng mắt trong văn phòng. Cô cảm thấy rất đau khổ, tự ti về diện mạo của mình. Sau khi được giúp đỡ phẫu thuật thẩm mỹ, Sun Young đã được sống đúng tuổi thật và cuốn hút hơn rất nhiều.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/nhu...huat-tham.html