Thời cơ kinh doanh hốt bạc triệu ngày tết từ Rượu Kiến Nghiệp

Dịch vụ gói quà Tết và giỏ quà Tết

Tết đến là dịp người ta dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và việc tặng biếu quà nhau cũng chẳng thể thiếu. Những giỏ quà rượu, bánh kẹo, trà, mứt được gói gém sang trọng đẹp mắt chắc chắn là mặt hàng được nhiều người sưu tầm ngày Tết.
Giỏ quà rượu tết
Bạn có thể tự mình mua bánh kẹo, rượu, mứt…gói thành giỏ tại nhà vừa tiết kiệm chi phí lại có thể chủ động được số lượng sao cho thích hợp với lượng nhu cầu của khách hàng. Món quà Tết diễn đạt tình cảm của người tặng tạo mối quan hệ mới và sum họp trong mỗi gia đình. Giỏ quà Tết đây cũng là một mặt hàng đáng quan tâm trong những ngày Tết.

thành thử:

Việc kiếm tiền triệu thậm chí trăm triệu ngày tết là chuyện bình thường bởi Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại giá sỉ đặt biệt là rượu mini (rượu có dung 50cl, chất lượng và kiểu dáng không thay đổi), mỗi chai rượu mini chỉ dưới 45 nghìn rất phù hợp để gói thành giỏ quà tết. Ngoài ra Rượu Kiến Nghiệp còn cung cấp rượu dạng hộp quà tết (mỗi năm ra một kiểu mới), hộp quà thông thường có chai lớn+chai mini+cặp ly cực kỳ sang trọng

Các bạn mua số lượng lớn được giảm giá!