Trượt Đại học học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh. Đây có vẻ là một trong những điều mà nhiều người cho là không hợp lí lắm. Tuy nhiên hiện nay áp lực phải đỗ đại học mà nhiều gia đình quá đặt nặng cho con em mình làm cho nhiều thí sinh không thoải mái cố gồng mình để mong thỏa được những kì vọng của cha mẹ. Tuy nhiên nếu như không tính đến niềm đam mê, sở thích cũng như khả năng của các con em mình thì đây là một trong những điều sẽ ảnh hưởng đến công việc của các em sau này. Vì vậy nếu như bạn trượt Đại học thì học Cao đẳng Dược vẫn là một trong những sự lựa chọn thông minh của bạn.


thông tin khác Quy che tuyen sinh lien thong cao dang xet nghiem tai TPHCM
Thông tin thêm Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM 2018


Học đại học có phải là con đường duy nhất?
Hiện nay rất nhiều học sinh có những tư tưởng dù học trường nào cũng cần phải học đại học mà không tính đến chất lượng đào tạo, khả năng cũng như nghề nghiệp đầu ra của mình.
Vì vậy nếu như bạn lựa chọn không đúng chuyên ngành, không đúng sở thích, niềm đam mê thì sẽ không giúp bạn có được sự đầu tư cho học tập.
Nếu bạn có lực học trung bình nhưng bạn có đam mê với ngành Dược bạn thi Đại học Dược không đỗ thì một trong những cơ sở đào tạo uy tín về ngành Dược để bạn có thể lựa chọn chính là Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú – TPHCM .
Tại đây nếu như bạn có đam mê về nghề Dược thì tại đây bạn vẫn được trau dồi kiến thức, được dạy những kĩ năng chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy từ chỉ là niềm yêu thích bạn sẽ có niềm đam mê và hơn nữa là sẽ có thêm kiến thức vững vàng để có thể ra nghề và có được công việc ổn định.

Trượt đại học học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh

Không đỗ đại học Dược thì học Cao Đẳng Dược TPHCM là lựa chọn thông minh Một trong những địa chỉ đào tạo về ngành Dược uy tín có kinh nghiệm lâu năm để đào tạo sinh viên ra nghề một cách tốt nhất thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những sự lựa chọn thông minh.
Đến với nhà trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại để tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập và nghiên cứu.
Không những vậy nhà trường còn có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao luôn tận tâm , tận tụy với nghề sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết các yêu cầu, thắc mắc của sinh viên. Để cùng sinh viên nâng cao chất lượng giờ học.
Hơn nữa chương trình đào tạo của nhà trường đang đổi mới theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo để có thể giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức mới những cách tiếp cận mới tiên tiến hơn để có thể có được những kết quả học tập tốt nhất.
Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu thì ngay từ bây giờ bạn có thể có thể đăng kí xét tuyển hệ Cao đẳng Dược chính quy để có thể được học tập trong môi trường hiện đại và chất lượng nhất.
Điều đặc biệt hơn nữa là năm 2018 này nhà trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều khi không bị áp lực thi cử mà vẫn có thể trở thành tân sinh viên của trường nếu đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

Trượt đại học học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh

Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2018 khi đủ điều kiện sau:
Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
Đạt hạnh kiểm khá trở lên.
Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm:
Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường (Dowload tại đây)
Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược TPHCM:
Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:truongcaodangyduoctphcm.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ:Số 73 Văn Cao – Quận Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú – TPHCM
Nộp trực tiếp tại địa chỉ :Số 73 Văn Cao – Quận Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú – TPHCM
Điện thoại liên hệ: 0996.303.303 – 0886.303.303