Đèn led âm trần 59831 Philips 12w


Đèn led âm trần 59831 Philips 12w sản xuất bởi những linh kiện có chất lượng cao cấp nhất hiện nay và là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị chiếu sáng trước đó của đèn led. Sản phẩm từ xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng thay thế các dòng đèn led âm trần thế hệ trước. Đèn led 59831 Philips 12w được thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ, màu trắng bạc sang tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất được chiếu sáng và bạn còn có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu không gian chiếu sáng khác nhau.

Đèn led âm trần 59831 Philips có nhiều tính năng vượt trội

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN 59831 PHILIPS

Tuổi thọ của đèn led âm trần Philips thực sự rất cao đạt tới con số 20.000 giờ chiếu sáng. Nó đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng trong 10 năm mà đèn vẫn chưa hỏng, Chính vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm số tiền từ việc phải sửa chữa hoặc là phải thay thế lắp đặt bóng mới mỗi khi bị hỏng.
Sản phẩm không chỉ vượt trội ở lối thiết kế độc đáo và mới lạ bởi vì nó còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa năng lượng . Thực tế đã chứng minh nó có khả năng tiết kiệm đến hơn 80% điện năng sử dụng.
Đèn led âm trần 59831 Philips thường được nhiều người tin dùng và lựa chọn cũng bởi tính năng đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo vệ môi trường và không gian sống, bảo vệ sức khỏe cho con người. Trong quá trình đèn led âm trần phát sáng, nó hoàn toàn không tạo ra ra khí CO2, không phát ra tia hồng ngoại hay là tử ngoại làm ảnh hưởng tới người dùng và đặc biệt là không hề có chứa bất kỳ một chất độc hại nào làm ảnh hưởng không tốt cho bạn.
Mặc dù bóng đèn chỉ hoạt động với công suất đạt được 12W nhưn nó g lại mang đến một chất lượng ánh sáng vô cùng tuyệt vời bởi có sự lan tỏa rất tốt. Màu sáng trung thực, đảm bảo không gây chói mắt hay tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng.
Dải nhiệt độ màu của sản phẩm có thể thay đổi linh hoạt với các mức là 30K/40k/65K ở mỗi cấp độ sẽ cho ra một tương ứng là màu sáng vàng, trung tính, ánh sáng trắng.

Bóng đèn là một sản phẩm rất dễ vỡ tuy nhiên với đèn led âm trần 59831 Philips bạn hoàn toàn không phải lo lắng điều này bởi vì nó được thiết kế đảm bảo chắc chắn, có khả năng chống rung lắc,chịu được lực va chạm tốt, hiệu suất ánh sáng đạt được rất cao, tản nhiệt hoạt động tốt mang đến độ bề hoàn hảo cho sản phẩmĐèn led âm trần 59831 Philips 12w sản xuất bởi những linh kiện có chất lượng cao cấp nhất hiện nay và là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị chiếu sáng trước đó của đèn led.