Trong xu hướng nội thất sàn gỗ được ưa chuộng như hiện nay, đa phần các thiết kế hiện nay đều chú trọng đến nét tương đồng với khung nhà cùng phong cách sống của gia chủ, nếu không phù hợp sẽ gây ra nhiều bất lợi cho người sử dụng. Trong các dòng ván sàn tự nhiên thì sàn gỗ Sồi được nhiều người ưa chuộng hơn cả về giá cả và mẫu mã.
Điểm qua vài nét về các điểm đặc trưng của gỗ Sồi, đây là dòng gỗ tự nhiên xuất hiện rất nhiều ở các thiết kế nội thất hiện nay, với xuất xứ từ các vùng có khí hậu ôn đới, sở hữu chất gỗ bền bỉ nên dùng làm sàn gỗ, tủ bếp, tủ tường, giường bàn ghế rất tốt, có thời gian sử dụng lâu dài.
Ngoài ra, với xu hướng sử dụng sàn tự nhiên ngoại nhập ngày càng cao, đa dạng mẫu mã khiến giá thành gỗ Sồi ngày càng hợp lý so với chi tiêu mà người Việt chịu bỏ ra, giúp mẫu sàn tuy có chất lượng cao cấp nhưng nằm ở phân khúc phổ thông, thân thiện.
Bên cạnh các chi tiết như mức giá và chất lượng gỗ thì yếu tố bề mặt khiến các mẫu mã đẹp mắt của tông màu gỗ Sồi sáng càng làm cho các chi tiết gỗ ấn tượng và được nhiều người lựa chọn cho gia đình mình.
Sở hữu tông màu vàng cát pha với vân gỗ ẩn mịn, uốn xoắn dần vào trong tạo vòng xoáy đẹp mắt, ngoài ra có một vài dòng gỗ Sồi khác với tông màu sẫm hơn cùng các vân gỗ hiện rõ, thường có xuất xứ từ Canada hay Úc, giúp tạo ra không gian ấn tượng hơn, tuy nhiên mật độ các mắt gỗ cũng nhiều khiến sàn khó hợp với các mẫu nội thất hơn khi lên sàn.
Tóm lại, để đánh giá một dòng sản phẩm nội thất cũng cần phải đảm bảo cái nhìn đầu tiên đảm bảo được thiện cảm bởi không chỉ riêng gỗ Sồi mà các dòng gỗ khác cũng vậy, tùy theo nhu cầu và sự hợp nhãn mà có sự lựa chọn cho riêng mình.
Mong rằng bài viết của sàn gỗ Gia Hoàng cung cấp được ít nhiều thông tin về dòng sàn gỗ Sồi. Nếu có nhu cầu tư vấn hay tham khảo mẫu mã của tất cả các sản phẩm tự nhiên, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin :


Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST : 0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ : 500A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCMC
Điện thoại : 02822.404.555 – Hotline : 090.500.6696 (Mr. Hoàng) – 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email : sangogiahoangco@gmail.com – Website : http://sangogiahoang.com