Không chỉ cát oxit nhôm nói riêng mà còn tất cả các loại cát kỹ thuật nói chung, tùy vào nhu cầu mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên tất cả chúng đều có chung một vai trò quan trọng trong công nghiệp phun làm sạch bề mặt. Nhưng hiện tại, chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu một loại mà ngay từ đầu đã nhắc tới, cát oxit nhôm và những ứng dụng vượt trội của nó.
Ứng dụng của cát oxit nhôm là vô hạn, dùng để phun, đánh bóng,… Nhưng chủ yếu là dùng để làm sạch bề mặt trước khi sơn, làm sạch các khuôn đúc, khắc kính, công nghiệp ô tô, đóng tàu,… Cát oxit nhôm được sản xuất từ bô xít nhôm nung chảy, nó có dạng bột rất mịn và nhỏ màu trắng. Hệ số giãn nở nhiệt là 0,063 và nhiệt độ nóng chảy cao 2054 độ nên rất thích hợp cho việc sử dụng làm chất dẫn điện và chất dẫn nhiệt. Cỡ hạt đa dạng trải trong khoảng từ 0,3 đến 1mm. Ưu điểm của cát oxit nhôm có rất nhiều, độ cứng cao, cường độ nén cao, khả năng chịu mài mòn, vật liệu mài mòn rất tốt, trơ với hóa chất, chịu nhiệt cao, cách điện tốt, điểm nóng chảy cao, đánh bóng hiệu quả nên rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp phun cát.


Các nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí, đặc biệt liên quan đến việc chế tạo và lắp đặt các loại máy phun cát, phun sơn phục vụ trong ngành công nghiệp làm sạch bề mặt. Họ, nhân viên của công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát luôn mang tâm huyết vào trong từng sản phẩm, nhằm cung cấp sản phẩm hoàn thiện nhất. Công ty còn phân phối một số thiết bị liên quan đến phun cát, phun sơn với giá cả cạnh tranh và chính hãng, cùng một số dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín.
Đừng ngần ngại mà không nhấc máy gọi ngay cho công ty Nam Sơn Cát chúng tôi với địa chỉ website quen thuộc thietbiphunsoncat.vn để biết thêm nhiều thông tin về loại cát oxit nhôm này cũng như một số thiết bị phun cát – phun sơn khác. Hãy ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi cho sự phát triển của công ty bạn.