Đơn vị công ty dược VITAFOOD

Đơn vị công ty Vitafood là công ty đơn vị cổ phần hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đưa ra thị trường các sản phẩm Chăm sóc về sức khỏe tối ưu nhất tại thị trường Việt Nam. đơn vị được sáng lập bởi cổ đông là các Dược sỹ, Bác sỹ và chuyên gia đầu ngành có nhiều nhiệt huyết, kinh nghiệm trong nghề y dược.

Với tuyên thề “tăng cường hoàn hảo về chất lượng sức khỏe người Việt” công ty Vitafood luôn mong chờ giúp cho Quý khách hàng những sản phẩm lý tưởng nhất Cao – an toàn – công hiệu được chắt lọc từ những tinh túy nhất của tự nhiên. Để có được điều này vitafood đã vận dụng hệ thống quản lý và giám sát chất lượng đương đại, Cùng đội ngũ nhân sự được tập huấn chuyên nghiệp, bảo đảm sẽ luôn làm chấp nhận Quý đối tác và người sử dụng về chuẩn mực về chất lượng sản phẩm ssong song Cùng với chế độ ưu đãi nhất trước sau khi bán.

Cho đến giờ doanh nghiệp công ty Vitafood tự hào là đối tác chiến lược số đông công ty dược phẩm lớn, uy tín như công ty Cổ phần Traphaco, công ty cổ phần Sản phẩm Tự nhiên Vinacom,… đặc thù, Vitafood hiện đang là Nơi phân phối độc quyền các dòng sản phẩm từ dược liệu quý được người tiêu dùng bình chọn như:

Viditon: có xuất xứ từ cổ phương quý Minh mục địa hoàng đã sử dụng từ lâu thời xa xưa, lưu dữ và truyền lại ở trong y văn nổi danh phương Đông và được Dược điển Trung Hoa lựa chọn.

Cùng đơn vị công ty vitafood tham khảo về Thuốc bổ mắt OCUVITE

- Phòng ngăn thoái hóa điểm vàng.

- Bổ dưỡng mắt.

-bổ sung thêm Vitamin E

- Tăng cường nhãn lực, Đồng hành cấp dưỡng chất cho mắt.

- Phòng ngăn các thực trạng sức khỏe về mắt.

- tăng cường các chất chống oxi hóa

- Ngăn ngừa mỏi mắt, khô mắt.

Cùng đơn vị công ty vitafood tìm tòi về Viên bổ mắt KANKAVIN

- tăng cường thêm các hoạt chất hữu dụng cho thị giác, chống khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ, giảm thị lực.

- Dự phòng và giúp đỡ Giải quyết các trường hợp: cận thị, cận thị tiến triển, quáng gà, đục thủy tinh thể, hay chảy nước mắt, loạn thị…

- Phòng chống thoái hóa điểm vàng, lão hóa tế bào mắt.