Mọi người cho tôi hỏi "Dia chi chua benh viem dai trang uy tín và an toàn hiện nay với ạ?" Bởi tôi bị đại tràng khá lâu rồi, dùng mọi cách nhưng vẫn không thấy tiến triển. Mong được mọi người chia sẻ với ạ?
Khi có quá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Dia chi chua benh viem dai trang thì các bác sỹ truonganvi.vn chia sẻ như sau:


1. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương - Dia chi chua benh viem dai trang

+ Dia chi chua benh viem dai trang đầu tiên xin chia sẻ đó là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Được thành lập vào năm 1960 với sứ mệnh “Sức khỏe của bạn – Trách nghiệm của chúng tôi”. Đây là bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền của tổ chức y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam. Tất cả đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I… đều là những người giàu kinh nghiệm, được học tập và đào tạo ở nhiều nước trên thế giới.


+ Khoa Ngoại - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là cơ sở điều trị, nghiên cứu, giảng dạy về y học cổ truyền lớn nhất cả nước chuyên nghiên cứu và đi sâu chữa bệnh viêm đại tràng co thắt. Trên thực tế, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã nghiên cứu, kế thừa nhiều bài thuốc chữa bệnh đại tràng co thắt và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Vì vậy, địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt bạn NÊN biết đó là bệnh viện y học cổ truyền trung ương.


+ Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội


>>> dấu hiệu đau đại tràng khi mang thai


2. Dia chi chua benh viem dai trang Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108+ Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện cuối tuyến của quân đội khu vực phía Bắc chuyên khám và chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác. Đặc thù của khoa là kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác điều trị nên đây cũng là một trong số địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả mà bạn nên biết.


+ Hiện nay, địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt này đang triển khai một số kỹ thuật mới áp dụng trong khâu khám và điều trị mang lại kết quả cao như: laser châm, xoa bóp bấm huyệt trị liệu thoát vị đĩa đệm, điện từ châm, bài tập dưỡng sinh trị liệu hư xương cột sống… trong đó có chữa đại tràng co thắt rất hiệu quả.


+ Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội


>>> Tổng hợp Dia chi chua benh viem dai trang: TẠI ĐÂY


Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ Trường An Vị giải đáp chi tiết hoặc truy cập website: truonganvi.vn để được biết thêm chi tiết.