Trà Vinh thuộc khu vực châu thổ sông Cửu Long lừng danh vì có nhiều kiến trúc tôn giáo mang đậm dấu ấn của người dân tộc Khmer, người Kinh và người Hoa. Không chỉ vậy, vị trí địa lý giáp biển cũng giúp Trà Vinh có nhiều bãi tắm tuyệt đẹp, hệ sinh thái rừng ngập mặn và những cù lao xanh mướt quanh năm.
Trong bài viết này, Đại lý vé máy bay tại Trà Vinh xin liệt kê một vài địa điểm du lịch tiêu biểu để du khách đánh giá, tìm hiểu.Chùa Hang

Chùa Hang (tên gốc là Kompông Chrây) nằm ở huyện Châu Thành. Sở dĩ được gọi là chùa Hang vì cổng chùa được thiết kế giống như cổng hang.
Chùa Kompông Chrây được xây dựng từ năm 1637, trải qua gần 400 năm tồn tại và vô số lần tu sửa nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc đặc trưng cố hữu. Có thể nói, chùa Hang giữ vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người Khmer ở Trà Vinh: là nơi giáo dục thanh thiếu niên và bảo tồn các giá trị truyền thống văn hóa, nghệ thuật của người Miên.
Chùa Cò

Chùa Cò (hay chùa Phnô Đôn) nằm ở huyện Trà Cú, cách thành phố Trà Vinh khoảng 40 cây số. Chùa được khởi lập vào cuối thế kỷ 17, là một trong những chùa cổ có nét kiến trúc đặc sắc của người Khmer ở Trà Vinh.
Sân chùa được bao quanh bởi những lũy tre, hàng cây sao, cây dầu xanh mát. Từ nhiều thập niên trở lại đây, khuôn viên chùa đã biến thành nơi làm tổ, sinh sống của hàng ngàn chú chim, cò….
Ao Bà Om

Ao Bà OM (hay còn gọi là Ao Vuông) là một trong những địa chỉ du lịch đẹp nhất trà vinh được đông đảo du khách vô cùng yêu thích.
Xung quanh ao Bà Om là các gò cát nhấp nhô, những hàng cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi, khí hậu nơi đây rất trong lành và dễ chịu
Bãi biển Ba Động

Cách trung tâm thành phố Trà Vinh khoảng 55km, bãi tắm Ba Động là nơi xả hơi lý tưởng được khách du lịch trong nước và quốc tế ưa thích do có nét đẹp nguyên sơ, khí hậu trong lành cùng những bãi cát thơ mộng.
Sở dĩ có tên gọi Ba Động vì khi nước rút, bãi biển này lại hiện ra ba động cát gồm hai động nhỏ và một động lớn, gây sự tò mò cho du khách. Du lịch đến biển Ba Động, khách du lịch không chỉ được thỏa thích tắm biển mà còn được vui chơi trên những đồi cát nhấp nhô, thư giãn trên những chiếc võng đung đưa và thưởng thức những món đặc sản của miền Tây sông nước.
Cù lao Long Trị

Cù lao Long Trị cách trung tâm thành phố Trà Vinh khoảng 3 cây số theo hướng Bắc. Đây được xem là địa phương tiêu biểu cho hệ sinh thái vùng nước lợ ở tỉnh Trà Vinh, chuyên trồng cây ăn trái nước ngọt như nhãn, xoài, bưởi…
Tới cù lao Long Trị, khách du lịch sẽ được thả mình vào khung cảnh thiên nhiên yên bình và nên thơ, đến thăm những khu vườn ăn trái sai cành trĩu quả và thưởng thức trái cây ngon ngọt ngay tại vườn.
Đặt vé máy bay giá rẻ du lịch Trà Vinh

Trên đây là một số điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Trà Vinh, vẫn còn nhiều địa danh thú vị khác đang chờ bạn tìm hiểu. Truy cập kênh vé máy bay giá rẻ của Hưng Hà Bay để đặt những tấm vé giá rẻ du lịch Trà Vinh ngay hôm nay.

Thông tin thêm: https://hunghabay.vn/
Địa chỉ bán vé máy bay: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dai-ly-...bay-o-tra-vinh