Những người làm kinh doanh luôn tìm kiếm những chiến lược quảng cáo hiệu quả để quảng bá rộng rãi dịch vụ của mình. Đã đến lúc để mọi khách hàng biết đến bạn.


Một chiến lược quảng cáo khôn ngoan sẽ đưa thương hiệu lên một tầm cao mới – bạn nên cẩn trọng trong việc đề ra một chiến dịch quảng cáo sao cho phù hợp nhất với yêu cầu xây dựng thương hiệu và điều kiện ngân sách đang có.
Có một sai lầm mà các doanh nghiệp nhỏ thường hay mắc phải – họ tiêu tốn quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo thông qua phương tiện truyền thông như ti vi hay tờ rơi. Những cách làm này nói chung là ổn nếu bạn sở hữu một nguồn lực tài chính bền vững. Nhưng điều đáng buồn là, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều gặp nhiều khó khăn trong việc quảng cáo sao cho thu hút được sự chú ý của khách hàng mục tiêu.


Đây là lúc quà tặng doanh nghiệp phát huy tác dụng – chúng ra những công cụ quảng cáo đắc lực và đáng tin cậy sẽ đưa thương hiệu của bạn lên một đẳng cấp hoàn toàn mới. Bài viết này sẽ giải thích tại sao bạn nên đặt niềm tin vào quà tặng doanh nghiệp khi quảng cáo cho thương hiệu của mình.


1. Tiết kiệm ngân sách – bạn sẽ đạt được lợi nhuận đầy ấn tượng


Giá cả hợp lí là lợi ích hàng đầu mà bạn có được nhờ các loại quà tặng doanh nghiệp. Bạn có thể tùy ý lựa chọn bất kì sản phẩm nào với số lượng phong phú mẫu mã đa dạng và in logo của mình lên đó. Đã đến lúc kết thúc việc tiêu tốn một số tiền vô ích vào quảng cáo trên truyền hình.


Lợi nhuận công ti chắc chắn sẽ tăng lên theo vì quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp công ti của bạn được biết đến nhiều hơn trong những năm sắp tới.


2. Độ phổ biến rộng rãi – mọi người ai cũng thích được tặng quà


Quà tặng miễn phí là thứ mà bất cứ ai cũng đều muốn có. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu quà tặng đó có vẻ ngoài hấp dẫn. Quà tặng có khả năng làm “xiêu lòng” bất cứ người nhận nào. Đảm bảo rằng quà tặng có thể sử dụng được tại nhà hay tại văn phòng.


3. Có tính thực tế cao – thông điệp thương hiệu dễ đi vào lòng người hơn!


Thú thật đi - sẽ rất khó để chiếm được lòng tin của khách hàng mục tiêu. Bạn sẽ phải nỗ lực không ngừng để tiếp cận khách hàng. Và quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình đó một cách dễ dàng nhất.


Người nhận có thể cảm nhận được thông điệp khi sử dụng những món quà mà bạn tặng. Chính điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian trong việc xây dựng mối quan hệ bền vững dựa trên sự tin tưởng của cả hai bên.


4. Tăng hiệu quả quảng bá trong bộ phận khách hàng có liên quan

Phải đồng ý rằng quảng cáo trên ti vi sẽ có được độ phủ sóng rộng hơn. Tuy nhiên, vấn đề là không phải người xem nào cũng thích dịch vụ mà bạn quảng cáo. Nhờ có quà tặng, bạn sẽ đạt được mục tiêu tiếp cận khách hàng và thuyết phục họ về hiệu quả sản phẩm của công ti bạn.


Phân phát quà tặng doanh nghiệp tại các buổi triển lãm thương mai, cuộc họp, bữa tiệc, trường học và cơ quan – chắc chắn sẽ có rất nhiều người trong nhóm khách hàng mục tiêu của bạn nhận được quà và biết đến công ti bạn.


5. Quảng cáo dài hạn sẽ tồn tại lâu hơn


Rõ ràng là những quảng cáo trên TV sẽ dễ bị lãng quên chỉ trong vòng vài phút! Nhưng điều này sẽ không xảy ra đối với quà tặng doanh nghiệp. Những loại quà tặng theo yêu cầu như khăn tay, bút, đồ chơi giảm căng thẳng, áo thun và cốc có thể được khách hàng sử dụng trung bình lên đến 7 hay 9 tháng. Chẳng hạn như đối với một quyển lịch có khả năng quảng bá thương hiệu của bạn cả năm.


--------------------
XEM THÊM:
Chúng tôi hi vọng rằng 5 lí do trên đã đủ thuyết phục bạn sử dụng quà tặng doanh nghiệp như một công cụ tiếp thị trong chiến dịch quảng bá tiếp theo. Hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 08888 13 238 hoặc gửi thư điện tử qua địa chỉ info@bdiamond.vn để sở hữu những quà tặng doanh nghiệp chất lượng. Với vị trí hàng đầu trong những cửa hàng online chuyên sản xuất quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.