loại xe Audi A4 đích thực là ước mơ của phổ biến thanh niên Việt tuy rằng sở hữu giá tiền tương đối đắt đỏ, bởi không chỉ ở bề ngoài trẻ trung, bắt mắt, sự vận hành êm ái mà còn là minh chứng cho thứ hạng và địa vị. Chính bởi vậy, hiện thời Audi A4 được bán rất chạy, với những ai ko sở hữu đủ điều kiện, họ vẫn chọn tới những cái Audi A4 cũ thay vì 1 chiếc xe mới khác cùng tầm tiền.
thiết kế ngoại thất

Điểm nhận dạng đầu tiên có lẽ bắt buộc nói tới lưới tản nhiệt cỡ to Audi. Hệ thống đèn pha bi-xenon được bố trí tương thích hai bên đầu xe, ko vuốt ngược hầm hố mà gọn gàng, vuông vắn như các gì những thế hệ trước đã khiến cho. Hẳn nhiên chất lượng cũng như đồ vật được cái tiến đáng đề cập. Ngoại trừ hệ thống bi-xenon tương trợ chiếu sáng ban đêm (adaptive xenon headlights) thì 1 dải đèn L.E.D chiều sáng ban ngày được hỗ trợ không tính thuộc tính thẩm mỹ còn giúp người lái nâng cao cường khả năng nhìn ban ngày.
Xem thêm sắm xe Audi A4 cũ buộc phải biết gì ???
Nội thất, thiết bị một thể nghi
không gian nội thất của Audi A4 2012 chắc chắn sẽ khiến cực kỳ lòng bất cứ hành khách nào khi lần đầu đặt chân vào bên trong chiếc xe. Có các điểm nâng cấp mới và là sự kết tinh trong bề ngoài của Audi, người dùng kiểm tra xe Audi A4 2012 đem lại sự thoải mái trong 1 thể tích phổ biến và gần như luôn thể nghi cao cấp.

chừng độ cao trong tay nghề sản xuất là một vấn đề dĩ nhiên đối mang Audi, và màu dung nhan cũng không hề là ngoại lệ. Toàn bộ các màu sắc đẹp nội thất, ngoài màu đen đã được tái phối hợp. Chất liệu bọc cũng được thay đổi, da Fine Nappa thay thế cho da Valcona. Khoang hành lý của sedan Audi A4 với sức chứa 480 lít, còn khi các ghế sau được gập xuống, thể tích khoang này nâng cao gấp đôi 962 lít.
Động cơ, hộp số
Hệ thống truyền động của Audi A4 2012 thiết lập bắt buộc các tiêu chuẩn mới. Mức tiêu thụ nhiên liệu giảm làng nhàng 11%, mặc dù sức mạnh và mômen xoắn của rộng rãi động cơ nâng cao lên. Toàn bộ những động cơ được bổ sung hệ thống hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp. Hệ thống start-stop và bình phục được vật dụng tiêu chuẩn.
Động cơ bốn xy-lanh mới được phát triển bổ sung các cải tiến quan trọng trong một số lĩnh vực như: kiểm soát van và độ mở, quản lý nhiệt, hệ thống phun, tua bin tăng táp và tích hợp của ống xả và đầu xy-lanh.
Đúng như giới tuyển mộ điệu chiếc xe này kỳ vẳng, đa số dòng Audi A4 2012 nâng cấp đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh Quattro thân thuộc. Năng lượng sẽ được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp, biến thiên vô cấp CVT (cho phiên bản dẫn động cầu trước), tự động 8 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp.
vật dụng an toàn
Bạn hoàn toàn với thể lặng tâm khi lái 1 cái Audi A4 2012 trên đường bởi thân xe của nó hầu như được khiến cho bằng thép chịu lực cao mang trọng lượng nhẹ, vô cùng kiên cố và cố nhiên cũng rất an toàn.
Trang thứ an toàn tiêu chuẩn trên Audi A4 bao gồm các túi khí đề nghị và hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo và tựa đầu chủ động. Khả năng quan sát của Audi A4 cũng là khá phải chăng.
các tính năng tùy tìm hoặc có sẵn trên các phiên bản cao hơn thuộc loại A4 là camera chiếu hậu, hệ thống cảnh báo điểm mù, làn đường, kiểm soát hành trình – có thể khiến chiếc xe dừng lại lý tưởng hoặc chạy mang tốc độ dưới 32km/h lúc chướng ngại vật được phát hiện. Tuy nhiên, thiết bị túi ngực sau là rất đáng quan tâm.