Làm sao có thông gió tốt trong nhà vào mùa đông

Vào mùa đông chúng ta thường đóng kín cửa giữ ấm nhiệt độ trong nhà, vì vậy mà lượng không khí cũ sẽ không thoát ra ngoài để luồng không khí mới vào thay thế.
Nếu ngôi nhà của bạn ngột ngạt, mùi hôi, khó chịu kéo dài hoặc độ ẩm, có thể ngôi nhà sẽ không được thông gió đầy đủ. Nếu thành viên trong gia đình có tình trạng hô hấp như hen, viêm phế quản hoặc bệnh cảm lạnh mãn tính, thì việc nhận được lượng không khí trong lành thậm chí còn quan trọng hơn. Sử dụng hệ thống thông gió cơ học, chẳng hạn như quạt thông gió hoặc thiết bị quạt thông gió phục hồi nhiệt hoặc năng lượng có thể hiệu quả. Thông gió thích hợp rất quan trọng đối với sức khỏe và cho ngôi nhà của bạn.
Phân phối và lưu thông khí:

Không khí trong lành cần được di chuyển quanh nhà, đặc biệt đối với các phòng có cửa kín, chẳng hạn như phòng ngủ. Nếu không có phân phối, không khí trong lành có thể không đến được tất cả các phòng trong nhà, và có thể gây ra lượng không khí cũ hoặc ẩm ướt còn tồn đọng lại. Việc phân phối không khí trong nhà thường đòi hỏi quạt và hệ thống ống dẫn.

Việc lưu thông không khí trong phòng là cần thiết để giảm sự thiếu thông tin như ở những khoảng không lớn hoặc phòng có nhiều đồ đạc, vì vậy nên lắp đặt hệ thống
thông gió có thể giải quyết được vấn đề này.
SOHOTECH hiện đang cung cấp lắp đặt quạt thông gió sưởi ấm, cấp gió tươi, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Taiwan, quý khách hàng có nhu cầu quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và biết thêm thông tin của sản phẩm, Hotline: (Mr.Hoàn) 0934 452 678.
Chi tiết: Quạt cấp gió tươi