Máy bơm nhiệt cho bể bơi - SOHOTECH cung cấp lắp đặt

Sử dụng máy bơm nhiệt bể bơi là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để sưởi ấm bể bơi và sẽ làm giảm đáng kể chi phí bể bơi của bạn.
Bơm nhiệt bể bơi không tạo ra nhiệt trực tiếp, họ sử dụng một lượng nhỏ điện để nắm bắt được nhiệt lượng phong phú trong không khí và di chuyển nó hiệu quả vào trong hồ bơi của bạn.
Bơm nhiệt, kết hợp với hệ thống lọc và bơm bể bơi, lưu thông nước của bể bơi, làm sạch và làm nóng nó, thông qua bộ lọc cát và sau đó qua bộ trao đổi nhiệt bơm nhiệt.
Máy nóng của máy bơm nhiệt chứa một quạt hút ra không khí bên ngoài và sau đó dẫn nó qua bộ tản nhiệt cuộn cảm bay hơi. Các cuộn dây bị bay hơi chứa chất làm lạnh chất lỏng mà hấp thụ nhiệt từ không khí bên ngoài và biến nó thành một khí. Khí nóng trong cuộn dây đi qua máy nén. Máy nén sau đó làm tăng nhiệt tạo ra khí cực nóng và sau đó đi qua bình ngưng.
Ngưng tụ sau đó sẽ chuyển nhiệt từ khí đến nước hồ mát hơn lưu thông qua bộ phận bơm nhiệt bơm bể. Nước nóng sau đó được quay trở lại hồ bơi. Khi khí nóng đang chảy qua cuộn dây ngưng tụ sẽ trở lại dạng lỏng khi nó nhanh chóng nguội đi và quay trở lại thiết bị bay hơi. Toàn bộ quá trình sau đó bắt đầu lại.
Một lợi ích đi kèm với máy bơm nhiệt là với việc bảo trì đúng cách chúng thường kéo dài hơn nhiều so với máy sưởi ga mà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.
Khi chọn một máy bơm nhiệt cho bể bơi của bạn, bạn nên xem xét kích thước, hiệu quả và chi phí. Khi chọn một máy bơm nhiệt, bạn nên có một chuyên gia thực hiện một phân tích kích cỡ cho hồ bơi cụ thể của bạn để xác định yêu cầu kích thước nóng. Một máy bơm nhiệt có kích thước phù hợp với diện tích bề mặt hồ, thể tích và sự khác biệt về không khí và nhiệt độ hồ bơi để đạt được nhiệt độ tối ưu hoặc mong muốn.
SOHOTECH cung cấp, lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0934 452 678(Mr.Hoàn) để được tư vấn chi tiết.
Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO
Địa chỉ: số 31/39/106 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Web: soho.net.vn - tongdaivienthong.com
Hotline: 0934 452 678 - 0243 793 1955
Email: info@soho.net.vn - tongdaivienthong@gmail.com