Catalogue như một phiên bản thu nhỏ một cách bao quát về doanh nghiệp từ lịch sử hình thành, quá trình phát triển, con người và những giá trị nổi bật mà doanh nghiệp này mang lại.
Một doanh nghiệp thành công không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp. Bên cạnh các chiến lược marketing thì in catalogue giá rẻ đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ đều sở hữu một cuốn catalogue đẹp , chuyên nghiệp mang phong cách riêng.
Quy cách sản phẩm:
- Catalogue thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24… trang
- Được in bằng công nghệ in Offset
- Kích thước phổ biến của catalogue thường là khổ A4,A3…
- Catalogue có thể in được bất kỳ chất liệu giấy nào từ mỏng đến dày, từ Coucher, Biston đến Ivory hay giấy mỹ thuật …. có thể cách điệu bằng cách chọn chất liệu giấy mỏng cho những trang ruột và chọn giấy tốt, giấy cứng cho những trang bìa
- Sau khi in, catalogue thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV,...
Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như virút truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn. Và công ty in giá rẻ Cao Hoàng Gia có thể giúp bạn một cách hoàn hảo nhất về sản phẩm Catalogue của bạn
Khi sử dụng dịch vụ báo giá in catalogue bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin: kích thước, số trang bạn cần in, chất liệu giấy, kĩ thuật gia công bìa, gia công đóng quyển. Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng, giới thiệu các mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo.
Sản phẩm xem thêm: in tờ rơi giá rẻ