Máy hút ẩm công nghiệp hiện đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại các kho bãi, nhà xưởng sản xuất, chúng được chia thành 3 loại chính đó là: Máy hút ẩm dạng ngưng tụ, máy hút ẩm rotor và máy hút ẩm sử dụng màng lọc Ion. Để cho nhiều người có thể hiểu dễ dàng hơn và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mục đích cần sử dụng, chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm nổi bật của các dòng máy hút ẩm công nghiệp này.


Sản phẩm sử dụng công nghệ Rotor để hút ẩm


Những đặc điểm nổi bật của máy hút ẩm công nghiệp sử dụng công nghệ Rotor.


+ Ưu điểm của máy hút ẩm là cho độ chính xác rất cao nên phù hợp trong các phòng thí nghiệm, hoặc các môi trường cần độ chính xác tuyệt đối.


+ Nhược điểm của dòng sản phẩm này là công suất nhỏ, nhưng giá thành lại tương đối cao.


Máy hút ẩm công nghiệp dạng ngưng tụ


Đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp được sản xuất dựa theo nguyên lý làm lạnh nhanh và ngưng tụ nước giống như điều hòa nhiệt độ.


+ Ưu điểm của loại máy hút ẩm này là đa dạng về công suất cho người tiêu dùng lựa chọn, giá thành khá phù hợp với tình hình tài chính của các đơn vị.


+ Nhược điểm của loại này là vẫn còn sai số trong quá trình hút ẩm.


Với những ưu nhược điểm trên của dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp này, thì để máy hoạt động với công suất hiệu quả nhất quý vị hãy dựa theo vào tình hình ngân sách cũng như mục đích sử dụng của dòng máy hút ẩm công nghiệp sao cho phù hợp nhất. Hiện tại, dòng máy hút ẩm công nghiệp đang có rất nhiều nhà phân phối cung cấp loại sản phẩm này, một số thương hiệu có tiếng trên thị trường mà chúng ta có thể nêu ra như: Aikyo, Harison, FujiE… Nhưng nổi bật hơn hết tại thị trường nước ta là hãng sản phẩm Fujie, đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Fujie không chỉ cung cấp sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp mà đây còn là thương hiện chuyên cung cấp những sản phẩm về điện gia dụng của Nhật Bản, được lắp ráp trực tiếp ở Thái Lan.


Hình ảnh của máy hút ẩm công nghiệp FujiE có mặt ở những đơn vị sản xuất:
Máy hút ẩm công nghiệp FujiE lắp đặt trong kho bảo quản của nhà máy sản xuất sô cô la tại Sài Gòn


Hệ thống máy hút ẩm công nghiệp HM-2408D có mặt tại công ty TNHH đầu tư và phát triển chăn nuôi gia công trang bị.


Bài viết trên đây là chúng tôi đã đề cập đến những đặc điểm nổi bật của các dòng máy hút ẩm công nghiệp trên thị trường hiện nay, nếu quý vị vẫn còn những câu hỏi hay có bất kỳ thắc mắc nào về dòng sản phẩm này, cũng như cần tư vấn về việc lắp đặt hệ thống chống ẩm có thể tham khảo tại: fujie.com.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp tới những Hotline của chúng tôi như:


Hà Nội (04) 353 77777


Đà Nẵng (0236) 3749270


Thành Phố Hồ Chí Minh (08) 3810 6068

Chi tiết tại: http://megabuy.vn/gian-hang/may-hut-am