THỰC HÀNH CHẾ BIẾN CÁC MÓN ĂN TRUNG HOA
PHỤC VỤ TRONG NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN
Khóa học dạy nấu các món ăn Trung Hoa là chương trình đào tạo ngắn hạn đã có từ lâu của trường Cao đẳng nghề Văn Lang. Khi tham gia vào khóa học, học viên sẽ có cơ hội làm quen với nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa, học cách chế biến các món ăn với sự hướng dẫn của giảng viên và những tiêu chuẩn, thông tin cần thiết khi muốn mở cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Trung Hoa là một đất nước có lịch sử hàng nghìn năm, một trong những nền văn minh lớn trong lịch sử nhân loại. Để kể ra các thành tựu của văn minh Trung Hoa thì có rất nhiều, nhưng chắc chắn có một thành tựu nổi bật đó là Ẩm thực. Ẩm thực Trung Hoa vốn được biết đến với sự đa dạng, phong phú trong văn hóa, sự cầu kỳ trong phong cách, thường cùng với ẩm thực Pháp, Ý... khi so sánh về sự nổi tiếng.
Tại Việt Nam, sự ảnh hưởng của ẩm thực Trung Hoa là khá rõ rệt, người dân, đặc biệt là ở khu vực phía Nam đã quen với việc ăn các món ăn Trung Hoa từ bình dân đến các món yến tiệc, sang trọng.
Trở thành đầu bếp món Hoa có dễ ko? Hay học nấu ăn món Hoa tại trường Văn Lang bạn nhận được gì? Để trả lời câu hỏi đó bạn hãy Đăng ký học tại các cơ sở của chúng tôi - Cao đẳng nghề Văn Lang, bạn có thể tham gia vào môi trường học tập uy tín - chất lượng, nội dung bám vào thực tế, chú trọng thực hành, cộng với đi thực tế, thực tập tại các cơ sở do nhà trường giới thiệu. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ về nấu ăn các món Hoa, đủ điều kiện phục vụ trong các nhà hàng - khách sạn.
THÔNG TIN VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC
Thông tin

Thời lượng: 12 - 16 buổi
Thời gian học: thứ 2/4/6 hoặc 3/5/7, thứ 7, CN
Ca học: 8 - 10h sáng/ 2 - 4h chiều/ 18 - 20h tối
Học phí: 6.000.000 VND/ khóa học/ học viên (bao gồm NVL thực hành)
Thủ tục nhập học

Phiếu đăng ký theo mẫu nhà trường
1 CMT photo
3 ảnh 4x6
Quyền lợi của học viên khi đăng ký theo học
Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp về kỹ thuật chế biến các món ăn của trường Cao đẳng nghề Văn Lang có giá trị toàn quốc.
Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học " Đầu bếp món Hoa"
Lịch học linh động, thay đổi theo nhu cầu, thời gian sắp xếp của điều kiện cá nhân của học viên
Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, công tác, làm việc tại nhà trường hoặc là đầu bếp, bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ăn uống lớn
Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG
Địa chỉ các cơ sở đào tạo
Tại Hà NộiSố 70 ngõ 213 - Giáp Nhất - Thanh Xuân Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy Bắc Từ Liêm Kim Chung - Đông AnhTại TP HCM:Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình ThạnhSố 8 đường Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu Phòng đào tạo - tuyển sinh,Phòng 102, số 70, ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Liên hệ : 0972 434 496Gmail: nhunghn56@gmail.com