Tiến độ thi công dự án The Golden Palm - Lê Văn Lương cập nhật tháng 10/2017
Tiến độ thi công dự án The Golden Palm luôn đảm bảo chuẩn tiến độ cũng như bảo đảm về chất lượng xây dựng. Với tiến độ thực tại hiện tại, dự định tháng 10/2017 thì The Golden Palm sẽ chính thức cất nóc cả 2 tòa tháp A và B.
Chung cư The Golden Palm được biết đến như là dự án chung cư cao cấp tiền phong sở hữu phong cách sống xanh với những hàng cọ Mỹ độc đáo vô tiền khoáng hậu tại Hà Nội, Căn hộ Golden Palm mang đến những giây phút sống thư giãn và thoải mái nhất cho cư dân. Chủ đầu tư HDIS hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân ngày mai một bức tranh êm dịu, hài hòa với từng nét khắc họa những màu sắc xanh tươi của một không gian xanh giữa lòng thủ đô.
Hiện dự án The Golden Palm đang có tiến độ xây dự khẩn trương và chuẩn bị cất nóc trong tháng 10/2017. Cùng thời điểm này, khách hàng, cư dân ngày mai The Golden Palm cũng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng căn hộ mẫu dự án.
Đọc thêm: Xem nhà mẫu "Palm" - Nhận cành cọ vàng may mắn
Nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những căn hộ đương đại tại The Golden Palm, chủ đầu tư hiệp tác cùng nhiều ngân hàng như Vietcombank, MB Bank... đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt, có lợi cho người mua.
✔ MUA NHÀ TẶNG Ô TÔ TRỊ GIÁ 200 TRIỆU - 500 TRIỆU ĐỒNG
Chỉ cần tính sổ 25% giá trị căn hộ, người mua sẽ được ký giao kèo và nhận nhà ở ngay. Phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 20 năm và được chủ đầu tư tương trợ lãi suất 0% đến hết 31/12/2018. Những khách hàng không sử dụng gói vay tài chính sẽ được tặng ngay ôtô sang trọng tùy thuộc giá trị căn hộ.
Gọi ngay: 091.281.9339 để được tư vấn mau chóng và chuẩn xác nhất.