Các cách dùng kem trị nám ohui mang lại hiệu quả bất ngờ mà chị em phải tìm hiểu ngay. Hãy cùng tham khảo thêm trong chủ đề này để biết rõ hơn thêm nữa.

Hoặc có thông tin thắc mắc nào về việc sử dụng mỹ phẩm Ohui thì các bạn hãy liên hệ thêm cho chúng tôi để được hướng dẫn rõ hơn thêm nữa cũng như bên tôi sẽ mang lại cho những chị em những sản phẩm cực tốt nhất.

Các chuyên chú nên biết để dùng kem trị nám Ohui hiệu quả

1. lựa chọn dạng kem Ohui phù hợp với làn da

HHiện nay, Tùy vào tính chất vật lý của sản phẩm mà kem trị nám của Ohui được phấn ra làm hai loại chính là: kem đặc (kem khô) và kem lỏng. các loại kem đặc thường có thế mạnh và khô nhanh, dễ dùng. tuy nhiên, với kem đặc, tinh chất thẩm thấu vào da khó hơn, nếu dùng làm kem lót sẽ khiến lớp trang điểm ko được tự nhiên. Kem đặc thường làm trắng da nhanh vì có chứa thành phần lột tẩy với hàm lượng cao cần da dễ bị bắt nắng lúc ngưng sử dụng, tỷ lệ da nhạy cảm, dị ứng với sản phẩm cũng cao hơn.

Đồng thời dạng kem ướt có khả năng thấm hút đều hơn dạng kem khô, thấm sâu vào da, giúp dưỡng da hiệu quả hơn, có thể sử dụng làm một lớp kem nền trang điểm hoàn hảo. những sản phẩm dạng kem ướt là thiên hướng ngày nay của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. tuy nhiên, kem ướt có thể gây bóng nhờn lúc dùng trên da dầu. do đó, Căn cứ vào tình trạng tàn nhang và loại da mà bạn có thể lưa chọn kem trị nám và tàn hương hiệu quả nhất.

2. để ý đến liều lượng sử dụng khi sử dụng kem Ohui trị nám

những chị em thường có thói quen sử dụng 1 lượng rất dày trên da, khiến lỗ chân lông bị bít tắc, dẫn đến da nổi mụn nhỏ, mẫn ngứa. bởi thế, lời khuyên để dùng kem trị nám và tàn nhang hiệu quả nhất là chỉ nên sử dụng một lượng vừa phải, mỏng và tán đều trên da.

Đó là các cách thức để dùng kem trị nám ohui đạt kết quả nhất mà các chị em thai phụ phải biết. các bạn có thể liên lạc ngay cho chúng tôi để những chuyên gia hướng dẫn kỹ hơn về việc này.

Và khi có nhu cầu mua mỹ phẩm Ohi thì các bạn hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nhé. bây giờ bên tôi là 1 trong những đại lý mỹ phẩm hàn quốc hàng đầu ở việt nam mà các bạn nên tìm mua.

Xem thêm: mỹ phẩm hàn quốc giá bao nhiêu