Balo Cabinzero từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự hoàn hảo từ thiết kế cho đến chất lượng. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm balo này có gì hoàn hảo nhé!
Xem thêm ba lo: Top 5 chiếc balo laptop không thể bỏ qua đến từ hãng balo Targus


Tóm lược về nhà sản xuất balo Cabinzero


Ba lo Cabinzero là nhà sản xuất balo túi xách, balo thời trang có xuất xứ từ Anh quốc. Từ khi thành lập từ năm 2010, túi xách Cabinzero đã từng bước thỏa mãn mọi khách hàng qua từng sản phẩm đa dạng, bắt kịp những xu hướng thời trang mới nhất.
Sản phẩm túi của Cabinzero chủ yếu được làm từ vật liệu Polyester chống thấm nước, trọng lượng siêu nhẹ, phần khóa kéo luôn có khóa số an toàn. Túi xách với kiểu dáng rộng, nhiều ngăn, chất vải chắc chắn trên nền màu sắc tươi trẻ đầy bắt mắt. Túi xách CabinZero đem đến cho bạn sự tiện lợi trong những chuyến phiêu lưu đồng thời vẫn giúp bạn tạo ra nổi bật style riêng.


Điều gì khiến Cabinzero độc đáo?


Với mục tiêu đem đến cho bạn một mẫu balo hoàn hảo theo cùng bạn đi học mỗi ngày hay trong những chuyến phiêu lưu, balo túi xách Cabinzero lấy ý tưởng thiết kế độc đáo đi cùng giữa một mẫu balo chuyên cho hành lý xách tay và một chiếc va li. Vật liệu polyester cao cấp có độ bền cao và khả năng kháng nước rất tốt ở phần mặt và phần đáy của balo túi xách Cabinzero Classic 36L bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu hay hoàn cảnh nào. Tuy thể tích balo túi xách khá lớn, nhưng trọng lượng túi siêu nhẹ, nặng dưới 800g theo tiêu chuẩn của các hãng máy bay hàng đầu trên toàn thế giới.


Xem thêm sản phẩm: 3 mẫu balo trẻ em chống gù lưng phụ huynh nên mua cho bé


Có trong mỗi mẫu balo là vi mạch điện tử giữ|chứa} thông tin hành lý của bạn -luggage trackers – bởi OkoBan giúp bạn phần nào đó tìm lại hành lý khi thất lạc tại sân bay. Kèm theo bên trong ba lo được lót tinh tế như một vali kéo bảo vệ hành lý. Bạn sẽ yên tâm không sợ thất lạc|lạc mất} và hư hại hành lý khi khám phá nữa, chính điều này là điểm khiến túi Cabinzero được sự tin dùng của đông đảo khách hàng, đặc biệt là những người thường phải đi máy bay, đi chơi.


Thiết kế chắc chắn, thời trang, túi được thiết kế với màu sắc tươi trẻ giúp cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn cá tính và năng động. Balo túi xách được gia công tỉ mỉ với nhiều ngăn đựng được phân chia rõ ràng, tiện dụng khi đi xa hoặc đi công tác.


Dây đeo balo có độ dài dễ dàng điều chỉnh nên bạn dễ dàng thay đổi tùy theo sở thích hoặc chiều cao của khách hàng. Phần dây kéo luôn có khóa an toàn bảo vệ hành lý của bạn khỏi những tay đạo chích. Quai xách của túi kiểu dáng 2 cạnh, giúp bạn ngoài đeo túi xách ở lưng, bạn cũng có thể thuận tiện xách đồ đạc ở chiều thuận tiện nhất.


Xem thêm túi xách: http://simplecarry.net/chon-cho-con-...-thoi-nao.html