Đồng hồ Patek Philippe 2 mặt như một lời khẳng định hoàn hảo đẳng cấp của quý cô thành đạt và giàu có. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp chiếc đồng hồ này.
Xem thêm bộ sưu tập đồng hồ nữ chính hãng tuyệt đẹp nên có nhất


Đồng hồ Patek Philippe 2 mặt - Niềm tự hào của thương hiệu đồng hồ xa xỉ


Đồng hồ Patek Philippe 2 mặt là thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sỹ, ra đời nhân dịp kỉ niệm 175 năm lịch sử của hãng. Nó là niềm tự hào của Thụy Sỹ, mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Thiết kế chắt lọc từ những tinh túy nhất trong nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sỹ, được làm từ nhiệt huyết, tình cảm và sự sáng tạo của những nghệ nhân bậc thầy.Đồng hồ Patek Philippe 2 mặt đặc biệt như thế nào?


Siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe 2 mặt là dự án mà hãng ấp ủ hơn 8 năm trời, sản phẩm ra đời đúng dịp kỉ niệm thành lập 175 năm thành lập thương hiệu. nó được đặt tên là Grandmaster. Giống như một viên ngọc tỏa sáng, và cũng được người hâm mộ mong đợi được chiêm ngưỡng nhất. Điểm đặc biệt của đồng hồ Patek Philippe 2 la sở hữu vô số những kỉ lục mà chưa từng chiếc đồng hồ nào đạt được như:Sở hữu mức giá đắt nhất khi lên tới 2,6 triệu USD


Là chiếc đồng hồ được làm lâu nhất mới được hoàn thành, Các nghệ nhân đã phải bỏ hơn 100.000 giờ trong suốt 8 năm để nghiên cứu và chế tạo.


Là chiếc đồng hồ đeo tay hai mặt đầu tiên của thế giới


Có tới 1336 chi tiết máy. phức tạp nhất thế giới!


Toàn bộ chiếc đồng hồ được làm từ vàng hồng 18 K nguyên chất, với mặt đồng hồ lên tới 47,4 mm và độ mỏng chỉ 16,1 mm.Ngoài việc sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, màu vàng đẳng cấp, thì đồng hồ Patek Philippe 2 mặt còn là có thêm tính năng báo thức, tính lịch vạn niên, với độ chính xác hoàn hảo cả với năm nhuận. Quả là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp và thật ấn tượng, hãy thưởng thức nó theo cách riêng của bạn!


=>> Cùng khám phá những thông tin thú vị khác:


Thương hiệu đồng hồ Ebel: https://www.erawatch.vn/blog/thuong-...tap-song-tinh/


Dây đồng hồ Montblanc E Strap – công nghệ giao hòa nghệ thuật: https://www.erawatch.vn/blog/day-don...oa-nghe-thuat/


Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ Tissot 6 kim: https://www.erawatch.vn/blog/huong-d...-tissot-6-kim/


Top 3 đồng hồ Longines Quartz gây bão trong 10 thập kỷ qua: https://www.erawatch.vn/blog/top-3-d...0-thap-ky-qua/