Những mẫu đồng hồ nam vàng đẹp được chúng tôi giới thiệu dưới đây đảm bảo sẽ khiến bạn vô cùng thích thú, vì nó không những đẹp mà còn vô cùng đẳng cấp.
Đồng hồ Longines giá rẻ” – Màu vàng siêu sang
Tít “đồng hồ Longines giá rẻ” thực chất chỉ là câu nói gây chú ý của chúng tôi muốn dành cho các quý ông mà thôi. Bởi nếu bạn là người sành sỏi về nó, hẳn sẽ hiểu làm gì có chuyện một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với giá “trên trời” như đồng hồ Longines lại có giá rẻ được, trừ phi đó là hàng fake, mà fake thì không thể có chuyện chất và sang được. Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất hiện nay.

Với mặt số đồng hồ được làm từ chất liệu vàng 18K nguyên khối, kết hợp với mặt kính sapphire trong suốt, mặt dây kim loại thuộc hàng thép không gỉ đỉnh cao. Thiết kế cổ điển lịch lãm sắc nét đến từng chi tiết của đồng hồ này khiến bao quý ông bị mê mẩn. Trị giá của nó lên tới 1000 ero.

Đồng hồ Fossil Automatic – Đồng hồ nam màu vàng đẹp


Không chỉ được coi là biểu tượng của sự thành công, đồng hồ Fossil còn là món phụ kiện giúp khẳng định đẳng cấp quý ông hoàn hảo. Mỗi năm thương hiệu này sản xuất từ 2000 đến 3000 sản phẩm, mức giá của từng chiếc đồng hồ từ 75$ trở lên.

Ngoài ra, Fossil còn có những mẫu đồng hồ nữ đẹp chính hãng màu vàng tuyệt đẹp, tuyệt sang mà các quý cô không thể bỏ qua:


Đồng hồ Fossil Automatic màu vàng làm bật lên vẻ sang trọng và đẳng cấp thời thượng trên cổ tay quý ông. Với mức giá không quá cao, nhưng lại có thiết kế mang tính thời trang, phong cách cùng việc sở hữu một bộ máy cơ chính xác hoàn hảo, nên nó cũng là một chiếc đồng hồ xứng đáng được sở hữu hiện nay.


Mẫu đồng hồ nam vàng đẹp – sự hội tụ của thành công và may mắn
Màu vàng là sự hội tụ của những yếu tố thành công và may mắn, thu hút tài lộc. Không những thế nó còn thể hiện độ men lì hết nấc cho quý ông. Mỗi khi lên tay, nó đều luôn tạo ra phong cách sang trọng và nổi bật khiến quý ông nhìn vô cùng thu hút, thể hiện được sự giàu có của quý ông.

Nếu bạn không có nhiều tiền để sở hữu những chiếc đồng hồ nam vàng đẹp làm từ vàng nguyên khối 18K, thì bạn có thể mua những phụ kiện thay thế như dây da đồng hồ chính hãng, cũng là một cách hay giúp bạn thay đổi phong cách đeo đồng hồ cho mình, lại vừa tiết kiệm vừa sành điệu.