Dù chưa tới hạn sử dụng, nếu những chiếc túi laptop của bạn xuất hiện những dấu vết sau thì đừng nên ngại cho em ấy nghỉ ngơi và tậu ngay cho mình sản phẩm balo laptop mới nhé!! Nếu bạn không muốn vào một ngày xui xẻo mà túi thể thao của bạn đứt quai , hỏng dây kéo và bạn phải tự bưng nó đi khắp nơi trên đường.
Túi xách dù tốt đến đâu, khi đến một khoảng thời gian cố định sẽ không sử dụng được nữa. Vậy khi nào thì bạn nhận biết được tuổi của túi đã hết và cần thay ngay ba lô laptop mới. Có rất nhiều mẹo để bạn có thể nhận ra được đã đến thời điểm phải tiêu một khoảng chi phí cho nó rồi đấy. Cùng chúng tôi xem qua 4 dấu hiệu nên thay ba lo laptop ngay sau đây nhé!


Túi laptop mất form


Nếu balo thể thao của chúng ta có những “triệu chứng” như nhàu nát, đứt quai đeo, mà không sửa lại được do nhiều sự cố có lẽ đã tới lúc bạn nên quăng chúng vào xó. Phần mặt sau của balo thể thao nhàu nhĩ, không đều có nghĩa là nó không thể thực hiện việc an toàn sống lưng thêm một chút nào nữa.


Xem thêm các mẫu túi xách : Tại đây


Không nên đeo một chiếc ba lo thể thao đã bị mất form nhàu nát vì nó sẽ làm cho tập sách và vật dụng bên trong mẫu balo laptop mất form, hơn hết nguyên liệu kháng nước của túi laptop cũng vì thế mà không được như lúc đầu. Với thời tiết sáng nắng, chiều mưa, tối đong đưa chiều cường như tại Sài Gòn thì đồ dùng của bạn rất khó để được đảm bảo an toàn đấy.


Không thoải mái khi mang


Không ít lần ta bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để mua một chiếc túi thể thao mà sau khi đeo vài lần, bạn chợt nhận ra là nó thật sự không hề thoải mái khi đi lại trên những chặng đường không bằng phẳng, quá nóng nực hoặc đau mỏi. Nếu balo laptop đó không có phần nệm lưng được làm thoáng khí và phần hệ thống quai đeo và quai đeo trợ lực thông minh thì nó sẽ làm cho phần cột sống của bạn rất khó chịu khi đeo trong thời gian dài.


Đừng quá tiếc tiền tới mức giữ nó lại và đeo thêm vài ba tháng nữa, hãy nói lời tạm biệt với sản phẩm ba lo quá hạn sử dụng đó. Nhiều bệnh về xương sống không phải hoàn toàn do cách ngồi của bạn khi làm việc hay học tập, mà phần lớn là do sử dụng túi xách không dễ chịu trong thời gian dài. Việc này gây tác động rất xấu đến đời sống hàng ngày của bạn.


Xem thêm các mẫu ba lô : Mua bán balo laptop giá rẻ chất lượng tại TPHCM


Hư hỏng khóa kéo không còn linh hoạt


Thường những chiếc balo thể thao hàng nhái sẽ hay bị hỏng khóa không còn linh hoạt như lần đầu mới mua nữa. Vì vậy bạn cũng không còn sử dụng chúng đúng với tính năng là một chiếc balo an toàn được nữa. Hiện tượng khóa bị bung ra khi đang đi trên đường hoặc đang dùng không phải là hiếm gặp đâu.


Vì vậy đây cũng là dấu hiệu để bạn nên từ bỏ chiếc ba lô hàng giả này đi và sở hữu những mẫu túi có khóa an toàn chất lượng hơn. Đừng để bản thân trở thành tiêu điểm để những tên trộm đưa vào tầm ngắm nhé, chọn cho mình một dây khóa hàng hiệu không chỉ giúp bảo đảm an toàn cho vật dụng của bạn mà còn giúp đảm bảo chính bản thân chúng ta đấy.


Phần dây đeo bị đứt


Nếu phần quai đeo có dấu hiệu bị rách hoặc bị bung chỉ thì bạn hãy chuẩn bị mua sắm cho mình những chiếc túi xách laptop mới đi nhé. Bởi vì mẫu balo thể thao cũ sẽ không đủ đảm bảo để bạn có thể đeo các đồ nặng trên những chặng đường dài. Đừng để vào một hôm đẹp trời nào đó, chiếc dây đeo của bạn bị rách và bạn phải mang đống sách vở nặng nề của mình bằng một quai hoặc bê bằng tay thì mệt lắm phải không nào.

Xem thêm các mẫu túi : Gợi ý địa chỉ mua balo đẹp ở Sài Gòn – TPHCM


Túi của bạn đã đến lúc thay mới chưa? Đừng chần chờ ghé các cửa hàng túi xách thể thao, địa chỉ y tín để chọn cho mình một chiếc túi laptop chất lượng nhé. Túi thể thao hàng hiệu có thể tốn kém nhiều chi phí hơn so với các mẫu túi xách laptop hàng rẻ lề đường nhưng giúp bạn luôn an tâm và không phải gặp những trường hợp đỏ mặt, tía tai tại nơi đông người đâu.