Mua đồng hồ Thụy Sĩ ở đâu là một trong những câu hỏi mà tôi thường xuyên gặp trên các trang mạng forum và diễn đàn, điều này cũng khá dễ hiểu vì bởi lẽ thị trường hàng giả ngày càng tinh vi và điêu luyện khiến việc mua một chiếc đồng hồ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bài viết này tôi xin đưa ra một số quan điểm và các địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sĩ tại Hà Nội.

>> Xem thêm: Khám phá 3 đồng hồ Fendi nữ hút hồn sao Việt


MUA ĐỒNG HỒ THỤY SĨ Ở ĐÂU – TUYỆT ĐỐI TRÁNH CHỖ BÁN RẺ
Không bao giờ tồn tại một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có giá rẻ, hay có thể sale off 50% trừ khi nó là hàng giả mạo, hàng kém chất lượng. Trung bình một chiếc đồng hồ nam Thụy Sĩ giá rẻ nhất cũng phải có giá 5 – 7 triệu trở lên, trừ mẫu Wenger mới ra mắt đầu tháng 7/2017, chính vì vậy bạn nên tuyệt đối tránh xa những địa chỉ bán đồng hồ Thụy SĨ giá rẻ.

>> Xem thêm: Đồng hồ Thụy Sỹ dành cho nữ giá rẻ hot nhất 2017


MUA ĐỒNG HỒ THỤY SĨ Ở ĐÂU – TAI MẮT CỦA NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG XÁCH TAY
Nhiều người cứ phân vân không biết mua đồng hồ Thụy Sĩ ở đâu để được hàng chính hãng giá rẻ, và người ta tìm đến những người bán đồng hồ xách tay vì nghĩ nó có quốc tịch nước ngoài và rẻ do không mất tiền thuê người bán, thuê mặt bằng. Tuy nhiên đó chỉ là một trong những chiêu trò của người bán hàng để lừa gạt sự cả tin của người tiêu dùng. Một chiếc đồng hồ xách tay như đồng hồ Baume & Mercier thường bị làm giả như sau:


  • Thay thế linh kiện, độ thêm các phụ kiện để hào nhoáng hơn.
  • Máy cũ và bị thay thế linh kiện, không có bảo hành.
  • 100% máy giả
  • Vỏ thật, máy Trung Quốc.

>> Xem thêm: Đồng hồ Tissot nữ chính hãng https://www.erawatch.vn/blog/top-5-m...-doc-dao-nhat/