Người ta hay nghĩ về đồng hồ nam dây da với vẻ đẹp khí chất đậm nét cổ điển, tuy nhiên với sự kết hợp mới lạ và đầy độc đáo này, đồng hồ Wenger mang đến những cảm nhận tích cực nhất về một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ dây da thành phố thanh lịch và sang trọng.


Đồng hồ nam dây da Wenger Attitude>> Xem thêm: Đồng hồ Tissot chính hãng ở hà nội


Cái tên cũng đủ để nói lên những thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải thông qua chiếc đồng hồ nam dây da Wenger. Đó là sự nhắc nhở về một thái độ sống tích cực, phóng khoáng và rõ ràng trong công việc. Điều đó được thể hiện thông qua sự kết hợp của dây da với những đường vân chỉ nổi bắt mắt cùng mặt số rõ ràng, dễ đọc tạo cảm giác sảng khoái mỗi khi nhìn vào.


Đồng hồ nam dây da Urban/ City Classic>> Xem thêm: Hãng đồng hồ Fossil của nước nào


Nếu như đồng hồ Tissot T – Classic đem đến sự thanh lịch có phần hơi gò bó về một cuộc sống đường hoàng, bận rộn thì phong cách trong chiếc đồng hồ nam dây da Urban Classic lại đậm chất “phủi bụi”. Nó thiên hướng về một thứ gì đó cũ kĩ, cổ điển nhưng vẫn đậm nét hiện đại thông qua mặt số được cải tiến. Không gò bó trong khuôn khổ về một chiếc đồng hồ theo 2 tông màu cơ bản đen – trắng, đồng hồ nam dây da Urban Classic trỗi dậy và làm mới mình bởi các tông xanh đầy cá tính cùng các mặt hiển thị phụ như những đường vẽ điểm xuyết trên mặt số đầy sang trọng.

>> Xem thêm những thông tin hữu ích tại đây:


Đồng hồ nam dây da: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho...-ban-nen-biet/


Đồng hồ Tissot nam mặt vuông: https://www.erawatch.vn/blog/lam-the...uong-dep-nhat/
​​
Xem các bài viết khác: