Đồng hồ L’Duchen chính hãng là chiếc đồng hồ đáng sở hữu với 2 yếu tố sức mạnh và trí tuệ trên biểu tượng lá sồi đặc trưng, nhưng cách sử dụng đồng hồ này thế nào?


Cách sử dụng đồng hồ L’Duchen chính hãng như thế nào không phải ai cũng biết, tạp chí colonna sau đây sẽ bật mí cho bạn.


Đồng hồ L’duchen chính hãng sử dụng như thế nào?
=>> Cùng khám phá những bí ẩn thú vị trong thế giới đồng hồ:


Mua đồng hồ nữ ở đâu?


Khám phá đồng hồ Longines dây da


Đồng hồ Movado chính hãng tại Hà Nội

Đồng hồ L’Duchen đại diện cho sức mạnh và độ bền bỉ đi cùng năm tháng, sở hữu một bộ máy tinh xảo, với độ chính xác gần như tuyệt đối trong thời gian, cách sử dụng những chiếc đồng hồ L’duchen chính hãng tùy vào loại đồng hồ mà bạn sở hữu.


=>> Khám phá đồng hồ Franck Muller nam


Sử dụng đồng hồ đồng hồ L’duchen Quartz
Những chiếc đồng hồ L’Duchen chính hãng dạng Quartz hay là pin có tuổi thọ sử dụng từ 3 đến 4 năm. Khi sử dụng, chỉ cần chú ý thay pin ngay khi hết pin, để tránh tình trạng pin bị rỉ nước làm hỏng hóc bộ máy bên trong.

Đồng hồ L’Duchen chính hãng dạng cơ
Những dạng đồng hồ này sở hữu bộ máy Automatic nên khi đeo trên tay, bạn nên sử dụng trong khoảng 15 giờ/ngày, để đảm bảo năng lượng tích trữ đủ cho hoạt động cả đêm lẫn ngày. Nếu sau một thời gian dài bạn chưa đeo đồng hồ, thì có thể vặn núm ở bên phải đồng hồ khoảng 15 vòng nhàm kích hoạt lại sự hoạt động trở lại của đồng hồ.


Trên đây là cách sử dụng đồng hồ L’Duchen chính hãng, để mua và sở hữu cho mình chiếc đồng hồ này, bạn nên đến những cửa hàng bán đồng hồ chính hãng và tin cậy nhất. Tại Việt Nam, địa chỉ bán đồng hồ L’Duchen nên đến nhất là Era Watch, một công ty chuyên nhập khẩu đồng hồ Thụy sỹ chính hãng và phân phối trên 7 đại lý tại Hà Nội. Xem chi tiết trên websíte erawatch.vn, hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0886.020.999.


=>> Đừng bỏ lỡ:


Đồng hồ L’duchen chính hãng: https://www.erawatch.vn/dong-ho-lduchen/


Phụ kiện đồng hồ: https://www.erawatch.vn/phu-kien-dong-ho/

Xem các bài viết khác: