Sang tháng 9 tiết trời cũng bắt đầu vào thu, các cô nàng mua thu hãy nhanh chóng cập nhật cho mình những mẫu đồng hồ nữ thời trang đẹp trong tháng 9 sau.


Đồng hồ nữ thời trang đẹp WengerTừ trước đến giờ Wenger luôn nổi vật với những chiếc đồng hồ thể thao đầy chất thép quân đội trong những bộ sưu tập của mình nhưng Wenger cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ thời trang đẹp với phong thái nhẹ nhàng, tinh tế rất phù hợp với các cô nàng trong mùa thu này. Một chiếc đồng hồ dây da có thiết kế đơn giản với mặt đồng hồ màu trắng, dây đồng hồ trắng kết hợp với viền đồng hồ mạ vàng thật chẳng khác gì vẻ đẹp dịu dàng không kém phần lấp lánh, nổi bật của “mùa thu tỏa nắng”. Đây chính là mẫu đồng hồ nữ thời trang cực kỳ hot trong những ngày đất trời đang bắt đầu chuyển mình sang thu của tháng 9 này.


Đồng hồ nữ thời trang đẹp ElixaMột chiếc đồng hồ nữ thời trang Elixa với mặt đồng hồ tròn kết hợp với dây đồng hồ thanh mảnh bằng chất liệu da nhẹ nhàng cũng là một lựa chọn không tệ cho các cô nàng trong những ngày đầu thu này. Kiểu dáng thanh mảnh của chiếc đồng hồ này rất thích hợp với vẻ đẹp nhẹ nhàng của tiết thu và giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp mỏng manh như những chiếc lá mùa thu khiến cho chàng trai nào nhìn vào cũng muốn che chở. Một lựa chọn quá hoàn hảo cho các nàng đúng không nào?


Ngoài ra các nàng cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng hồ khác của thương hiệu đồng hồ Fossil nữ, đồng hồ nữ thời trang Swatch,… để chọn cho mình những mẫu đồng hồ thật đẹp trong tháng 9 này.


Những bài viết hay bạn có thể xem thêm:


Địa chỉ mua đồng hồ nữ dây da ở Hà Nội


Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Rolex đắt nhất


Tìm hiểu giá của đồng hồ Omega


Tìm hiểu giá đồng hồ cơ Omega