Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made nổi tiếng là sự hội tụ của các yếu tố như: Giá trị thương hiệu, sinh ra tại vị trí đắc địa, tiêu chuẩn chất lượng và giá trị nghệ thuật.


Sở hữu giá trị tiền tỷ, danh tiếng và đẳng cấp của đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made khẳng định rõ nét tầm vóc, địa vị xã hội của người sở hữu.


=>> Xem thêm các bài viết được quan tâm khác:


Cách đeo đồng hồ Tissot nam mặt vuông đẹp nhất: https://www.erawatch.vn/blog/lam-the...uong-dep-nhat/


Đánh giá đồng hồ Wenger có tốt không: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho...a-chi-3-trieu/


Chiêm ngưỡng 3 đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made
Nằm trên dòng sông Rhone quanh năm là nước chảy xiết, một bên là dãy núi Jura hùng vỹ, Geneva, thành phố thơ mộng và hòa bình với cảnh sơn thủy hữ tình, là vùng đất chứng kiến hàng trăm năm lịch sử của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.


Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made sinh ra trên mảnh đất yên bình này vào cuối thế kỷ 18, là thương hiệu hiếm có sở hữu tiêu chuẩn chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ – Geneve – một niềm tự hào của Thụy Sỹ


Mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made 2017
Lấy cảm hứng biểu tượng con gà, một trong 12 con giáp đại diện cho năm 2017, chiếc đồng hồ này thiết kế mặt số in hình một chú gà trống với dáng đứng đầy oai vệ, kiêu hùng. Sử dụng hai phiên bản màu xanh dương và màu nâu đỏ, cộng thêm chạm khắc chi hoa văn nổi bật tinh xảo bằng vàng tinh xảo.

Mặt số nổi bật trên nền dây da màu nâu trầm hoặc màu đen càng làm nổi bật bức họa điêu khắc hình chú gà trên mặt số. Chiếc đồng hồ có ý nghĩa đem lại một năm may mắn, phúc lộc và vạn sự như ý cho chủ nhân.


Mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made lộ cơ ấn tượng
Mặt đồng hồ số được làm từ vàng nguyên khối 18K với 4 chức năng hiển thị đặc biệt là giờ, ngày giây và chu kì mặt trăng, ngoài ra còn có lịch vạn niên,..


Bên cạnh đó thiết kế lộ cơ khoe ra bộ máy phức tạp, vận hành mạnh mẽ. Bạn có thể nhìn rõ từng chuyển động nhịp nhàng của bộ máy khi đang hoạt động, tạo nên nét độc đáo cho chiếc đồng hồ này!

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made đẳng cấp huyền bí
Sử dụng tone màu đen chủ đạo, chiếc đồng hồ này tựa như vũ trụ huyền bí và đầy bí ẩn đang chờ người chơi đồng hồ khám phá và thưởng thức. Thiết kế mặt số đồng hồ cố tình pha trộn giữa yếu tố cổ điển và hiện đại tạo nên phong cách mới mẻ vừa lạ vừa độc, tạo sức hút khó cưỡng.


->> Nếu bạn là một quý ông thành đạt và thích sự bí ẩn, mẫu đồng hồ này là sự lựa chọn số 1.

3 mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Geneve Swiss Made trên mang đến niềm kiêu hãnh và tự hào cho người sở hữu nó. Dù bạn đeo chiếc đồng hồ nào, cũng đều khẳng định tầm cỡ và gu thẩm mỹ đẳng cấp cho các quý ông.


=>> Xem thêm các thông tin bổ ích khác:


Khám phá nghệ thuật chế tác tinh xảo của đồng hồ Franck Muller: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho...huat-tinh-xao/


Khám phá đồng hồ Patek Philippe Geneve: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho...t-huyen-thoai/


Đồng hồ Tissot 6 kim Automatic dây da: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho...hanh-quyen-ru/

Xem các bài viết khác: