Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 600RT* 3cell

TSS 600RT*3cell là 1 trong những Thap giai nhiet nuoc vuông được ứng dụng để giảm sút nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. trang bị đạt được nhiều ưu thế vượt trội trong thiết kế, uy tín sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu làm việc và không gian của các doanh nghiệp, công ty. Để người tiêu dùng hiểu hơn về Thap giai nhiet nuoc bằng nước nhãn hiệu Tashin này trong bài viết dưới đây các chuyên gia xin nói đến những thông tin kĩ càng.

Thap giai nhiet nuoc TASHIN TSS 600RT* 3cell

*Thông số kỹ thuật dược liệu:

Khích cỡ: 3660 mm

Trọng lượng: 3940 kg

Đường ống: m/m

Thông số làm mát: 2340000 kcal/Hr

Hiệu suất động cơ: bảy,5 HP*3

Lượng gió: 3750 m3/phút

Lượng nước: 7800 l/phút

Xuất xứ: Taiwan

*Điểm tối ưu Tháp giải nhiệt nước TASHIN TSS 600RT*3cell

- TSS 600RT*3cell thật đều sử dụng những chất liệu bền chắc, chịu lực và nhiệt hữu hiệu, chống ăn mòn, gỉ sét do vậy Tháp giải nhiệt nước Tahsin này ít xảy sự cố khi hoạt động, mức giá bảo trì, bảo dưỡng trang bị được giảm thiểu thấp nhất. cùng lúc, các hệ thống dẫn nước bên trong tháp được thiết kế tuần hoàn giữ sự bền vững, hiệu suất trao đổi nhiệt được cam kết. thiết bị được cân xứng trong rất nhiều ngành công nghiệp chuyên dụng như nhà máy sản xuất mía đường, xi măng, nhiệt điện, hóa dầu, dệt nhuộm,….

- tiết kiệm điện: Họng quạt trong Thap giai nhiet vuông được thiết kế theo nguyên lý thuỷ động lực học cho tác dụng làm việc cao hơn. cùng lúc, họng quạt cũng còn có bóng dáng tương đồng ống thông gió và đi kèm với đó là tấm tản nhiệt có trở kháng thấp, cho khả năng thông gió tiện dụng hơn, giúp motor không phải hoạt động quá sức và dành dụm tối đa điện năng hao tổn.

- Khi hoạt động Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 600RT*3cell được thiết kế bí quyết âm vượt trội bởi vậy không phát ra độ rung hay tiếng ồn bự.

Tháp giải nhiệt nước TASHIN TSS 400RT * 2cell

sản phẩm Tháp giải nhiệt nước TASHIN TSS 400RT*2cell được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại với thiết kế đơn giản, áp dụng thuận lợi hiện đang là lựa chọn xuất sắc của phần nhiều người tiêu áp dụng. Để hiểu tại sao dược liệu Thap giai nhiet nuoc nước này lại nhận được sự tin tưởng của các trường hợp đến vậy, mời khách hàng Cùng tham khảo nội dung sau đây.

tham số kỹ thuật nguyên liệu:

Kích thước: 3660 mm

Khối lượng: 2710 kg

Đường ống: m/m

Thông số làm mát: 1560000 kcal/Hr

Hiệu suất động cơ: 7,5 HP*2

Lưu lượng gió: 2600 m3/phút

Lưu lượng nước: 5200 l/phút

Xuất xứ: Taiwan

*Ưu điểm Tháp giải nhiệt TASHIN TSS 400RT*2cell

- Model TSS 400RT*2cell với Hiệu suất động cơ bẩy,5HP*2 và Thông số làm mát Đạt tới 1560000 kcal/Hr Phù hợp sử dụng trong những nhà máy, xí nghiệp vừa và nhỏ,

- trang bị có được Khích cỡ tương đối hài hòa chỉ 3660 mm tạo sự huận tiện cho khách hàng khi vận chuyển hay, không mất nhiều khoảng trống không gian, có thể lắp đặt tháp ở mọi địa điểm.

- Dễ tháo lắp, dễ bảo trì, bảo dưỡng các kĩ lưỡng máy.

- Độ bền cao, ít xảy ra các sự cố kỹ thuật, do vậy khi áp dụng Thap giai nhiet Tashin này người dùng có thể tuyệt đối có khả năng chắt bóp chi phí cho các phương pháp tôn tạo, bảo dưỡng thiết bị.

- Hoạt động êm ái, ổn định trong thời kì dài.