Phương pháp làm sạch bề mặt kim loại bằng thiết bị công nghiệp phun cát hiện đang là giải pháp được các nhà máy đánh giá cao và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tại sao ư? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để biết lý do bạn nên dùng máy phun cát. Loại máy công ty chúng tôi đề cập đến trong bài nhằm giải đáp thắc mắc cho bạn chính là máy phun cát 100 lít.

Một máy phun cát chuyên dụng thường được dùng để phun vỏ tàu biển, cấu kiện xây dựng. Máy phun cát 100 lít cũng là như thế, nó được cấu tạo dùng để phun làm sạch bề mặt kim loại. Và câu hỏi đã được đặt ra là tại sao nên xử lý làm sạch bề mặt trước khi sơn? Bạn thử tưởng tượng nếu một bề mặt bị gỉ sét không sạch sẽ, còn bám nhiều bụi bẩn, không láng mịn, khi sơn lên lớp không được xử lý đó, màu sơn không đồng đều, sần sùi, nổi bong bóng, sơn khó bám dính, làm giảm tuổi thọ màng sơn, đi đến kết quả sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế, làm sạch bề mặt kim loại rất quan trọng, nhất là trong các ngành đóng tàu, hàng hải,… Máy phun cát 100 lít gồm một thân máy dùng để chứa cát phun kỹ thuật, dây phun cát 25x38, 32x48 độ dài tiêu chuẩn 40m, béc phun, các khớp nối cùng một bộ điều khiển từ xa (nếu có). Máy làm việc với áp lực 4.5 – 7 kgf/cm2 và có lưu lượng khí nén 4 – 6 m3/phút, để biết thêm thông số kỹ thuật của máy, nhân viên kỹ thuật thân thiện sẵn sàng kết nối cùng bạn giải đáp mọi câu hỏi.
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nam Sơn Cát với tiêu chí uy tín – chất lượng – lợi ích khách hàng làm mục đích trong việc kinh doanh, cung cấp các thiết bị công nghiệp phun cát, phun sơn. Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và được kiểm duyệt gắt gao, dưới sự tư vấn của kỹ sư giỏi trong ngành, công ty chúng tôi luôn từng bước cải thiện sản phẩm nhằm đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Bạn có thể trực tiếp đến công ty chúng tôi để xem sản phẩm cũng như hiểu rõ hơn về cấu trúc máy.

Máy phun cát 100 lít rất được các nhà máy, nhà xưởng ưa chuộng vì những tính năng như đã nói trong phần trên, nay đã có mặt tại Nam Sơn Cát, công ty chuyên nhập khẩu sản phẩm thiết bị phun cát – phun sơn liên quan uy tín nhất Việt Nam cùng bộ phận lắp ráp máy tay nghề cao và tâm huyết trong nghề. Đến với Nam Sơn Cát, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều sản phẩm phun cát, phun sơn khác. Truy cập ngay thietbiphunsoncat.vn để mua hàng nhé!