Việc lắp đặt camera giám sát để phòng chống tội phạm hay giám sát dây chuyền sản xuất, giám sát nhà xưởng, giám sát nhân viên đang là một giải pháp an ninh chủ đạo mang lại hiệu quả cao trong việc đảm bảo an ninh. Không những thế, camera quan sát còn được các bậc phụ huynh sử dụng để nhìn thấy con mình đang ở nhà, ở trường học trong khi bản thân đang ở cơ quan. Với những hiệu quả thiết thực này mà camera quan sát hiện nay đã không còn là một thiết bị quá xa lạ với người dùng dù là các cá nhân hay doanh nghiệp.


Thế nhưng với những người mới lần đầu chọn mua camera, khi đứng trước thị trường camera phong phú như hiện nay họ không tránh khỏi bối rối, phân vân khi không biết chọn loại nào. Dưới đây là những lời khuyên cho những người mới mua camera lần đầu bạn nên tham khảo trước:


+Camera ngụy trang: đây là dòng camera ẩn do chúng có kích thước nhỏ không dễ bị phát hiện bằng mắt thường. Chúng có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, nếu lắp cho hộ gia đình thì vị trí phù hợp nhất là lắp đặt phía trước nhà.


+Dome Camera: loại camera này thường được lắp đặt trong các siêu thị và cửa hàng - nơi đòi hỏi các camera quan sát phải có mẫu mã đẹp, hài hòa với môi trường xung quanh và hoạt động ổn định, tránh làm khách hàng cảm thấy mình bị theo dõi, không thoải mái mỗi lần đến mua hàng.

Trong một vài trường hợp cụ thể, những camera này đi kèm với kính nhuộm màu tối giúp gây khó khăn cho những kẻ xấu muốn xác định cách camera quan sát. Đôi khi camera cũng được trang bị thêm các mái vòm để tránh bị phá hoại bởi các yếu tố môi trường bên ngoài như nắng mưa, bụi bẩn. Bên cạnh đó còn có camera mái vòm có vỏ kim loại và lồng kính. Hiện nay đã có cameta Dome phù hợp lắp cả trong nhà và ngoài trời.


+Camera Box: Thường xuất hiện ở một số cửa hàng, các ngân hàng một cách công khai, nơi các camera quan sát không cần ẩn mình, được sử dụng như một phần cho mục đích ngăn chặn phá hoại và phát hiện đột nhập bất hợp pháp.


Trên đây là những dòng camera phổ biến hiện nay và những điều kiện phù hợp để lắp đặt. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về bất cứ vấn đề nào liên quan đến lắp đặt hay sua chua camera quan sat, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:


Công ty TNHH TM Thiên Hòa Minh


Địa chỉ: Số 36 ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0242.213.3188 hoặc 0968.611.061

Email: minhthanh.thm@gmail.com