Thế kỉ XXI chứng kiến những bước đột phá ngoạn mục của công nghệ LED. Dòng sản phẩm này ngày càng hòa mình vào công cuộc xây dựng kinh tế của đất nước! Trong thời đại công nghiệp hóa, hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp mọc lên, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng khác nhau của xã hội. Không gian của nhà xưởng hết sức rộng lớn, nếu sử dụng bóng đèn thông thường sẽ ảnh hưởng đến năng suất lao động và chất lượng thành phẩm. Đèn xưởng LED chính là sự lựa chọn tối ưu cho môi trường này! Bài viết dưới đây của vhqled.com sẽ cung cấp những thông tin thú vị về chàng tân binh sáng giá!


Khái niệm đèn LED nhà xưởng


Cũng như những sản phẩm có cùng cấu tạo, đèn LED nhà xưởng sử dụng chip LED (Light-Emitting-Diode) để phát ra ánh sáng. Nó đảm bảo thiết kế cơ bản gồm có phần tử phát sáng, mạch in của bộ đèn, bộ phận tản nhiệt, bộ nguồn cung cấp và vỏ đèn. Tất cả đảm bảo cho sản phẩm có thể hoạt động tốt trước các tác động bên ngoài như độ ẩm không khí, đồng thời nâng cao tuổi thọ, gìn giữ vẻ đẹp bền lâu (hạn chế tình trạng oxy hóa gây han gỉ).


Lý do các đơn vị sản xuất nên lựa chọn đèn xưởng LED?


Là một nhà đầu tư, chắc chắn các bạn luôn muốn hạn chế các chi phí phát sinh, tăng cường lợi nhuận thu về. Với hệ số công suất cao lên đến 0.97% cùng với hệ thống tản nhiệt hoạt động hiệu quả – giảm bớt gánh nặng cho máy lạnh, đèn xưởng LED có thể hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm điện gấp 2 lần so với các đèn cao áp thông thường. Hóa đơn tiền điện cũng được giảm thiểu, rõ ràng đây là một bài toán kinh tế khôn khéo!


Về chất lượng ánh sáng, nhiệt độ màu 3000K và 6500K của đèn LED giúp nó thích hợp với nhiều diện tích rộng lớn, trong đó có nhà xưởng. Đặc biệt, độ giảm quang thông của đèn rất hạn chế. Dựa trên kết quả nghiên cứu thì sau 50.000h sử dụng, độ sáng của đèn còn xấp xỉ 70%. Trái ngược hoàn toàn với LED nhà xưởng, các đèn cao áp khác có độ giảm ánh sáng cực mạnh. Trong trường hợp chiếu sáng 12 tiếng/ngày thì cứ sau 4 tháng là phải lắp đặt bóng mới.


Nhà xưởng là môi trường tập trung nhiều nhân lực. Chính vì vậy, mức độ phát thải của đèn là vấn đề được nhiều người quan tâm.


Có một tin vui dành cho các bạn là đèn xưởng LED nói không với các chất độc hại, góp phần làm giảm thiểu đến 80% lượng khí thải (tiêu biểu là CO2, chì, thủy ngân, Cadmium và tia bức xạ). Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn hạn chế nguy cơ cháy nổ, êm dịu cho mắt do ánh sáng ổn định và được tối thiểu hóa tia cực tím và bức xạ hồng ngoại. Với tính chất ưu việt này, đèn LED nhà xưởng còn có ý nghĩa thúc đẩy năng suất lao động!


Để sở hữu các sản phẩm ưu việt như đèn xưởng, đèn LED rọi, quý khách hãy đến với không gian vhqled.com của chúng tôi nhé! Nơi đây chính là thiên đường ánh sáng cho mọi công trình!


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 238 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội


Điện thoại: 0912.903.469


E-mail: vhqled@gmail.com