Để sử dụng máy phun sơn 63.1 đạt hiệu quả cao bạn nên tìm hiểu một số kỹ thuật trước khi phun sơn. Có một số người không phải dân trong nghề nhưng lại quan tâm đến loại máy phun sơn áp lực này vì họ nhìn thấy được sự tiện ích mà chiếc máy này mang lại, nên việc sử dụng máy đối với họ còn khá lạ lẫm. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo xem cách sử dụng máy phun sơn 63.1 như thế nào sao cho hiệu quả và lợi ích của nó là gì nhé.

Máy phun sơn Hàn Quốc 63.1 được phân phối bởi công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nam Sơn Cát, là một công ty mới kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị phun cát – phun sơn nhưng đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi là những người thợ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp ráp, vận hành và sản xuất các loại máy phun cát, phun sơn và hệ thống nhà phun bi. Cùng bộ phận nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đã qua đào tạo các kiến thức về ngành công nghiệp phun cát – phun sơn này. Khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ không lo ngại gì về chế độ bảo hành cũng như chất lượng máy móc, thiết bị trong suốt thời gian sử dụng, chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc khách hàng khi họ có những thắc mắc hay trở ngại trong quá trình sử dụng sản phẩm.Khi nghe từ phun sơn, bạn sẽ nghĩ đến nó là gì, sơn được phun ra từ đâu, nó có khác gì với việc dùng cọ, cây lăn,… Phun sơn là dùng khí nén sinh ra từ máy nén khí làm cho sơn phun thành bụi bám trên bề mặt thành lớp mỏng đồng đều. Thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, gia công kết cấu thép, giàn khai thác dầu, sơn phủ chất chống cháy,… Như vậy để sử dụng được máy phun sơn 63.1, việc đầu tiên bạn cần phải trang bị cho sản phẩm một máy nén khí 5HP. Đây là loại máy phun sơn áp lực có tỷ lệ áp suất 63:1, áp lực đầu vào 7 bar và đầu ra 430 bar nên công suất phun rất lớn, khác với những kiểu sơn truyền thống, rút ngắn thời gian hoàn thành, chất lượng bề mặt sơn đảm bảo. Thân máy gồm có motor khí, van điều áp, bơm piton, bộ ống hút sơn và bầu lọc sơn ra. Cũng giống như máy phun sơn 30.1, bầu lọc sơn ra của máy 63.1 có nhiệm vụ rất quan trọng giúp lọc đều sơn trong cả bầu lọc và đẩy sơn ra dây dẫn sơn, khi phun sơn sẽ đều và mịn hơn.

Công nghệ khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển và công ty Nam Sơn Cát cũng thế, chúng tôi không ngừng đổi mới, nghiên cứu chế tạo nhiều loại máy phun cát, phun sơn chất lượng nhằm tối ưu hóa giải pháp công nghiệp làm sạch bề mặt và phun sơn. Máy phun sơn 63.1 được công ty nhập khẩu trực tiếp từ đối tác DSTech bên Hàn Quốc, vì vậy chất lượng được đảm bảo cùng chế độ bảo hành chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Truy cập thietbiphunsoncat.vn để tham khảo thêm một số sản phẩm tiêu biểu của công ty nhé.